Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kim Bum xác nhận hẹn hò với mỹ nhân “Hoa du ký” Oh Yeon Seo

17:21, 29/03/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Kim Bum và Oh Yeon Seo chính thức xác nhận mối quan hệ sau khi bị bắt gặp hẹn hò trong một nhà hàng sang trọng.

Sáng ngày 29-3, tin đồn nam diễn viên Kim Bum (1989) và Oh Yeon Seo (1987) bị bắt gặp hẹn hò tại một nhà hàng ở Cheondamdong rộ lên khắp các trang báo Hàn.

Ngay lập tức, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ đã lên tiếng xác nhận thông tin. Được biết, Kim Bum và mỹ nhân “Hoa du ký” trở nên thân thiết nhanh chóng sau cuộc gặp gỡ tại một buổi tụ họp riêng tư.

Cặp đôi Kim Bum và Oh Yeon Seo có rất nhiều điểm chung và tình bạn giữa hai người đã thuận thế phát triển thành tình cảm nam nữ sau buổi gặp gỡ với một người bạn chung. Kim Bum

Thông tin từ công ty Celltrion Entertainment của Oh Yeon Seo cho biết: “Sau khi ‘Hoa du ký’ kết thúc vào đầu tháng 3, họ trở thành bạn ở một buổi tụ họp và phát triển một cách tự nhiên thành mối quan hệ hẹn hò. Hai người đều có tình cảm với đối phương và đang tìm hiểu nhau nhiều hơn“.

Lộ diện ảnh cưới hiếm hoi của đám cưới mỹ nhân Choi Ji Woo
Lộ diện ảnh cưới hiếm hoi của đám cưới mỹ nhân Choi Ji Woo
Công ty quản lý của Choi Ji Woo xác nhận, ngôi sao nổi tiếng màn ảnh xứ Hàn sẽ kết hôn vào chiều...

Công ty chủ quản của Kim Bum – Starship Entertainment – bổ sung: “Họ chỉ vừa mới bắt đầu mối quan hệ này“. Vậy là làng giải trí Hàn lại đón chào thêm một cặp chị em đình đám nữa ra đời!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất