Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kim Tuyến: Tự hào thương hiệu cưới hàng đầu trong hơn 20 năm

13:19, 31/05/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Giữ vững và khẳng định được vị trí của mình trong ngành cưới suốt 20 năm, Kim Tuyến được xem như là một trong những thương hiệu cưới hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Kim Tuyến, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng ngay từ cách đón nhận.

Không gian rộng, với sự thiết kế đầy thẩm mỹ của người làm nghệ thuật cùng những trang hình đẹp và đầy nghệ thuật sẽ làm cho bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi cân nhắc gửi gắm dịch vụ cưới tại Kim Tuyến. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, hiểu tâm lý khách hàng sẽ tư vấn, đưa ra những gói dịch vụ cưới tốt và các lời khuyên hữu ích nhất cho dịch vụ cưới của bạn.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Là nhà thiết kế áo cưới, tại Kim Tuyến bridal bạn hoàn toàn trải nghiệm được nhiều phong cách áo, mẫu áo đa dạng, phù hợp với nhiều form áo khác nhau. Bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn, giới thiệu và tư vấn các mẫu áo phù hợp với dáng người, giúp che bớt khuyết điểm, tạo ảo tăng chiều cao… Biết được nhu cầu, hiểu được điều khách hàng muốn là những gì bạn cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ cưới tại Kim Tuyến.

Kim Tuyến không ngừng ra mắt nhiều bộ sưu tập từ đơn giản, tinh tế, đến cầu kỳ, thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Được xem như là thương hiệu, định hướng được phong cách  thời trang áo cưới mà rất nhiều cặp đôi tin tưởng và gửi gắm.

Những năm gần đây, Kim Tuyến ngoài phong cách hình ảnh mới mẻ, trẻ trung được nhiều bạn trẻ yêu thích còn tạo được dấu ấn, khi mang lại nhiều dịch vụ cao cấp hơn cho khách hàng. Bằng những clip phóng sự cưới chất lượng, các clip pre-wedding đầy màu sắc và năng động phù hợp với thị hiếu và thẩm mỹ của các bạn trẻ.

Hãy tìm hiểu, cân nhắc dịch vụ cưới tại Kim Tuyến để lựa chọn ra một dịch vụ cưới tốt nhất dành cho mình các bạn trẻ nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Kim Tuyen bridal
  • 80A-82 Hồ Văn Huê. P.9, Q.PN, HCM
  • Hotline: 0901.63.63.65
  • www.kimtuyenbridal.com
From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất