Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lá thư 8-3 cực tình của Ưng Hoàng Phúc dành cho Kim Cương

17:11, 08/03/2019 bởi: Trúc Anh
 0 bình luận  0 love

Chẳng cần những món quà đắt tiền, xa xỉ, Ưng Hoàng Phúc đã viết thư tay với những lời vô cùng tình cảm và ngọt ngào dành cho bà xã Kim Cương nhân dịp 8-3.

Mới đây, người mẫu Kim Cương vừa chia sẻ trên trang cá nhân món quà 8-3 đặc biệt mà do ông xã Ưng Hoàng Phúc gửi tặng. Chẳng cần những món quà đắt tiền, giọng ca “Thà rằng như thế” vẫn làm vợ phải vỡ òa trong hạnh phúc.

Ưng Hoàng Phúc 1

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Bà mẹ ba con chia sẻ trưa 7-3, khi ra sân bay tiễn chồng lưu diễn vài ngày. Ưng Hoàng Phúc bất ngờ dặn cô về nha kiểm tra bàn làm việc để đóng những hóa đơn còn chưa thanh toán. Khi nữ người mẫu hỏi chồng hóa đơn đó là gì, Ưng Hoàng Phúc không trở lời mà chỉ mỉm cười rồi chào tạm biệt vợ.

Ưng Hoàng Phúc

Bà mẹ ba con tiết lộ: “Mình nghĩ bụng, ủa còn tiền hoá đơn gì quên chưa đóng hả ta. Về tới nhà, mình bay vào phòng làm việc liền, ai ngờ lại nhìn thấy bức thư ổng viết để trên bàn. Hèn gì bữa giờ cứ giấu giấu, viết viết cái gì hoài à”.

Ưng Hoàng Phúc 2

Bức thư của chàng ca sĩ sinh năm 1981 viết: “Vợ ơi, viết bao nhiêu cho đủ để anh kể về em, người phụ nữ đã cùng anh trải qua thời gian 7 năm. Không quá dài cũng không quá ngắn khoảnh khắc chúng ta đã cùng ở bên nhau. Anh cũng không nhớ rằng mình đã từng nói bao nhiêu lời nói có cánh gửi đến em.

Ưng Hoàng Phúc 3

Nhưng hôm nay anh chỉ muốn nói một câu duy nhất với em: Cám ơn em. Anh thật sự hạnh phúc khi có em là món quà quý giá nhất cuộc đời này! Yêu em!“.

Ưng Hoàng Phúc 5

Nữ người mẫu đã bật khóc khi đọc bức thư đong đầy tình cảm của chồng. Cô tiết lộ đây là món quà đơn giản nhất nhưng lại là ý nghĩa và cảm động nhất từ trước đến giờ ông xã dành cho mình.

Ưng Hoàng Phúc 4

Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “Lúc đọc lá thư tự nhiên mình muốn khóc, dù đó chỉ là bức thư nhỏ thôi, nhưng làm mình nhớ lại những ngày đầu hai đứa ở bên nhau, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn mà không thể nào kể xiết”.

Cuộc sống hôn nhân khiến khối người ghen tị của Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Cuộc sống hôn nhân khiến khối người ghen tị của Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc mong manh, tinh khôi tựa "thần tiên tỷ tỷ", Hoa hậu Đặng...

Cô cũng có đôi lời nhắn gửi đến chồng đang lưu diễn phương xa:”Em không cần gì, chỉ cần mỗi năm ngày 8-3 hay bất cứ ngày nào trong năm, anh hãy ở bên mẹ con em, luôn là bức tường vững chắc để mẹ con em nương tựa. Với em vậy là đủ! Em cảm ơn anh rất nhiều anh yêu à! Em yêu anh”.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất