Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lắng nghe tiếng gọi thiên nhiên trong BST Blossom của Phan Anh Tuấn

18:52, 18/08/2016 bởi: Thanh Ngọc
 2 bình luận  0 love

Góp mặt trong đêm Gala đầu tiên của triển lãm cưới Marry Wedding Day 2016 – Tình Thu, nhà thiết kế trẻ Phan Anh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả bộ sưu tập váy cưới mang hơi thở thiên nhiên trong lành và khiết tinh.

Không khí làm việc tại studio của NTK Phan Anh Tuấn đang rất khẩn trương cho kịp tiến độ ra mắt bộ sưu tập váy cưới Thu Đông 2016 mới nhất. Bộ sưu tập váy cưới lần đầu tiên ra mắt công chúng mùa cưới Thu Đông 2016 này được đặt tên là Blossom Phan Anh Tuan Fall/Winter 2016 Bridal Collection. Bộ sưu tập này được chọn diễn khai mạc cho đêm Gala triển lãm cưới Marry Wedding Day 2016- Tình Thu lần này.

Bộ sưu tập có tất cả 20 mẫu thiết kế váy cưới , được lấy ý tưởng từ hình ảnh mềm mại của những cành cây đan xen với những đóa hoa mong manh đang đong đưa trong gió, và đặc biệt là hình ảnh những chú chuồn chuồn đang bay lượn để tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên đang chuyển mình vào Thu.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

BST Phan Anh Tuấn

Phan Anh Tuấn đang khẩn trương chỉnh sửa váy cưới cho người mẫu biểu diễn

BST Phan Anh Tuấn

BST Blossom Phan Anh Tuan

BST Blossom Phan Anh Tuan

Bộ sưu tập được sử dụng những chất liệu ren lưới cao cấp ngoại nhập được đính kết tỉ mỉ, tinh xảo, kết hợp với ngọc trai, pha lê và đá Swarovsky cao cấp, cùng kỹ thuật đính kết hoa văn nổi 3D mới lạ. Tất cả tạo nên bộ sưu tập Váy Cưới thật lãng mạng, bay bổng dành cho những cô gái thành thị.

BST Blossom Phan Anh Tuan

BST Blossom Phan Anh Tuan

BST Blossom Phan Anh Tuan

NTK Phan Anh Tuan

NTK Phan Anh Tuan

NTK Phan Anh Tuan

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bộ sưu tập váy cưới mùa Thu Đông 2016 đẳng cấp của NTK Phan Anh Tuấn. Chương trình biểu diễn BST Blossom Phan Anh Tuan Fall/Winter 2016 Bridal Collection sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 20.8.2016 tại sân khấu Marry Wedding Day (Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình)

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất