Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lazada khởi động “Cách mạng mua sắm trực tuyến 2015”

14:59, 10/11/2015 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  0 love

Chương trình “Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến” của Lazada sẽ diễn ra trong vòng một tháng, bắt đầu từ ngày 11.11.2015 và kết thúc vào ngày cao điểm 12.12.2015.

 Năm nay, Lazada mở rộng quy mô chương trình với sự hỗ trợ của Cục Thương Mại Điện Tử và CNTT (Vecita), Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), Sở Công thương cùng mối quan hệ hợp tác với hơn 20 nhãn hàng, 40 đối tác về giao nhận, ngân hàng; viễn thông; mang lại mức giảm lên đến 50% và nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua sắm trực tuyến.

lazada

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada chia sẻ: “Với các khuyến mãi siêu khủng trong đợt Cách Mạng mua sắm trực tuyến năm nay, Lazada kỳ vọng lập kỷ lục doanh thu mới trong thương mại điện tử với lượng đơn hàng, lượt khách hàng mua sắm sẽ cao hơn 10 lần- so với mùa mua sắm trực tuyến được tổ chức năm trước.”

IMG_5069

Người tiêu dùng đặt mua hàng trực tuyến trên Lazada từ 0g ngày 11.11.2015 đến 24h ngày 12/12 sẽ nhận được những khuyến mãi lớn chưa từng có với hàng ngàn ưu đãi, giảm giá lên đến 50% cùng hàng nghìn phiếu mua hàng và quà tặng.Ngoài ra, trong suốt 4 tuần lễ, Lazada sẽ có những chủ đề từng tuần cho mỗi ngành hàng khác nhau gồm Thời trang, Làm đẹp, Điện tử và Gia đình với mức khuyến mãi siêu khủng.

Khởi đầu từ ngày 11.11 và hứa hẹn sẽ lên đến đỉnh điểm trong 3 ngày 10 – 11.12, chương trình sẽ mang đến những mức ưu đãi khủng nhất từ trước đến giờ và sẽ góp phần đẩy lượt truy cập trên trang www.lazada.vn đạt mức 2.5 triệu mỗi ngày:

• Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 4 ngày
• 220 đợt Flash Sales trong 4 ngày
• Ưu đãi độc quyền trên ứng dụng di động của Lazada
• Các trò chơi trúng thưởng hấp dẫn

Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là sự hợp tác của Lazada cùng các đối tác từ các thương hiệu lớn (Huggies, Bosch, Lenovo, Alcatel, Vitchy), các trang mua sắm trực tuyến (Cungmua) đến các đơn vị giao nhân (VN Post), ngân hàng (MB Bank,TP Bank) và hãng hàng không Jetstar; mang lại những cam kết tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Nhờ đó, Lazada có thể đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi cạnh tranh cùng với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian cao điểm diễn ra chương trình.

“Mục tiêu của mà Lazada hướng đến trong Chương trình Cách Mạng mua sắm trực tuyến năm 2015 là thu hút các đối tác doanh nghiệp tham gia, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến: được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đồng loạt quy mô lớn. Thông qua đó, tạo đòn bẩy cho thói quen mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần đưa Thương mại điện tử đến với đông đảo người dân Việt Nam.”Ông Alexandre Dardy, giám đốc điều hành Lazada cho biết.

Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến là một trong những hoạt động trọng yếu của Lazada trên toàn Đông Nam Á, khởi động lần đầu tiên tại Singapore vào tháng Mười Một 2012 và diễn ra đều đặn vào thời điểm này hằng năm. Đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển cũng như vị trí dẫn đầu của Lazada trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam.Năm 2015, chương trình hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa ở cả quy mô và mức độ lan tỏa với hàng ngàn mặt hàng được ưu đãi, giảm giá chưa từng có cùng sự cam kết hợp tác chặt chẽ từ các nhãn hàng lớn. Lazada sẽ liên tục cập nhật những thông tin khuyến mãi tại http://www.lazada.vn/cach-mang-mua-sam-online/

Thông tin báo chí, vui lòng liên hệ:

T&A Ogilvy

Ms. Tống Kim Ngân
[email protected]
+84 167 6611634

Lazada

Ms. Vũ Ngọc Bích Trâm
[email protected]
+84 121 7361868

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất