Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lễ cưới trang trọng cùng Becamex Hospitality tại Bình Dương

10:00, 10/04/2019 bởi: Vo Tu Anh
 0 bình luận  1 love

Là khởi đầu cho một hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy những yêu thương, ngập tràn trong tiếng vỗ tay chúc phúc của người thân, háo hức mong chờ cho một tương lai tốt đẹp.

Niềm vui lớn nhất của chúng ta là được nắm tay người mình yêu thương đi trong sự hân hoan và chào đón của tất cả mọi người và để chắp cánh cho ước mơ về một hạnh phúc viên mãn, Becamex Hospitality tự hào là người bạn đồng hành trong khoảnh khắc thiêng liêng ghi dấu cột mốc quan trọng đầy ý nghĩa ấy.

Becamex-Hospitality-2

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Với không gian cưới sang trọng, ấm cúng, trang trí được cập nhật theo xu hướng thời thượng, hiện đại, cùng thực đơn tiệc cưới tinh tế về hương vị, mãn nhãn về hình thức, đa dạng về phong cách từ Âu sang Á qua đôi bàn tay tài hoa của những đầu bếp chuyên nghiệp sẽ góp phần thăng hoa và trọn vẹn cho ngày trọng đại của bạn.

Becamex-Hospitality-3Becamex-Hospitality-4
Bên cạnh đó chúng tôi luôn chia sẽ mối quan tâm của khách hàng về chất lượng cũng như ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đặc biệt đi kèm với mức chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ tiệc cưới của Becamex hospitality nâng niu giấc mơ hạnh phúc trong ngày thiêng liêng của bạn.

Vui lòng liên hệ:

Becamex Hotel Newcity

Sdt : 0274 38011118

Becamex Hotel Thu Dau Mot

Sdt: 0274 2221333

Email: [email protected]

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất