Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lễ đón dâu vui nhộn của Huỳnh Đông – Ái Châu

16:10, 27/01/2015 bởi: kimsen.nguyen@gmail.com
 4 bình luận  2 love

Sáng 27/1, cặp đôi Huỳnh Đông và Ái Châu tổ chức lễ đón dâu theo nghi lễ truyền thống. chú rể Huỳnh Đông diện áo dài trắng sắc vàng ngà, cô dâu Ái Châu diện áo dài đỏ

Sáng sớm 27/1 chú rể Huỳnh Đông chuẩn bị xe râu rước dâu Ái Châu về dinh. Họ chính thức tổ chức nghi lễ cưới truyền thống, trước buổi  tiệc sẽ diễn ra chiều tối nay tại một khách sạn. Xe cưới được trang hoàng đơn giản, đúng tinh thần của cặp đôi.

Xe dâu Huỳnh Đông Ái Châu

Xe rước dâu đơn giản nhưng sang trọng

Cô dâu chú rể Huỳnh Đông Ái Châu

Chú rể Huỳnh Đông vui vẻ trên đường đi rước dâu

Huỳnh Đông và Ái Châu đều là diễn viên. Trong khi Huỳnh Đông được biết đến nhiều với các vai diễn trên cả màn ảnh rộng và màn hình nhỏ. Ái Châu là gương mặt quen của các sân khấu kịch Tp.HCM. Chú rể Huỳnh Đông vui nhộn trên xe dâu

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

Chú rể Huỳnh Đông ân cần bên cô dâu

Chú rể Huỳnh Đông ân cần đỡ cô dâu Ái Châu lên cầu thang

Đám cưới Huỳnh Đông Ái Châu

Cô dâu và chú rể chụp ảnh chung cùng bố mẹ hai bên, trước bàn thờ gia tiên nhà cô dâu Ái Châu

Trước lễ đón dâu sáng nay, sáng 12/11, diễn viên Huỳnh Đông và người mẫu Ái Châu đã tổ chức lễ đính hôn trong không gian ấm cúng và đơn giản vì nam diễn viên quan trọng việc hôn nhân bền vững hơn là tổ chức ở những nơi sang trọng. Khách mời trong tiệc rất hạn chế, hầu hết là những người trong gia đình và bạn bè thân thiết nhất.

Lễ đón dâu vui nhộn của huỳnh đông, ái châu

Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè thân thiết

Cô dâu chú rể dễ thương

Khi lên xe hoa, cặp đôi lại tiếp tục  chụp ảnh vui vẻ  với bạn bè. Lễ đón dâu diễn ra trong không khí vui vẻ. Họ chính thức trở thành vợ chồng sau nhiều năm tháng gắn bó.

Ngân Vi

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất