Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

HOT: Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức công bố thời gian cưới

12:13, 27/02/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Sau bao lần dính phải tin đồn sẽ kết hôn, có thai… việc Lý Thần lần đầu tiên nói về việc hoàn thành một “đại sự” vào cuối năm nay làm người hâm mộ không khỏi “rần rần”.

Sáng nay (27-2), báo giới xứ Trung đồng loạt đưa tin về đám cưới thế kỷ của cặp “tiên đồng ngọc nữ” Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Theo đó, các trang như iFeng, Sina cho biết nam tài tử Lý Thần vừa úp mở cho biết vào nửa cuối năm 2018, anh sẽ cùng Phạm Băng Băng hoàn thành “đại sự của đời người”.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Phạm Băng Băng và Lý Thần 2

Phạm Băng Băng và Lý Thần xác nhận hẹn hò từ tháng 5 năm 2014. Anh là người đầu tiên “hổ nữ” Phạm Băng Băng công khai và thể hiện tình cảm qua nhiều cử chỉ thân mật. Kể từ khi công khai, cặp đôi nhiều lần bị đồn thổi chuyện tổ chức đám cưới, bầu bí nhưng người trong cuộc chưa bao giờ xác thực.

Phạm Băng Băng và Lý Thần: Hổ nữ nào cũng có lúc là mèo nhỏ
Phạm Băng Băng và Lý Thần: Hổ nữ nào cũng có lúc là mèo nhỏ
Tình yêu viên mãn của Phạm Băng Băng và Lý Thần chứng minh chân lý rằng: Hổ nữ thật ra cũng chỉ...

Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng vào đúng ngày sinh nhật 16-9 năm ngoái, khi nữ diễn viên bước sang tuổi 36. Phạm Băng Băng khi nói chuyện với báo chí luôn nhắc tới Lý Thần với cách gọi đầy tình cảm như “hôn phu Lý Thần của tôi”. Cô còn nói dù cả hai chưa cưới nhưng mọi người đều coi họ như một cặp vợ chồng.

Phạm Băng Băng và Lý Thần 1

Có vẻ như, thông tin cặp đôi chính thức kết hôn vào cuối năm 2018 hoàn toàn đáng tin. Thứ nhất, dự án Keep Running Man Lý Thần tham gia sẽ kết thúc vào mùa Hè năm nay.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng sắp kết thúc các dự án của mình. Mới đây, cô nàng vừa “đóng máy” sau 2 tháng đóng phim tại Nhật Bản.

Đặc biệt, việc Phạm Băng Băng từng tiết lộ muốn sinh em bé vào năm 2018 là mấu chốt khiến người hâm mộ tin tưởng vào một đám cưới xa hoa cuối năm nay.

Phạm Băng Băng và Lý Thần

Vậy là, sau 3 năm công khai tình cảm, cả hai hẳn đã sẵn sàng cho một hạnh phúc gia đình ngọt ngào.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất