Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Marry Excellence Awards 2014: Đã có kết quả cuối cùng

16:20, 03/02/2015 bởi: Hailey Hoàng
 4 bình luận  2 love

Marry Excellence Awards 2014 đã khép lại sau 3 tuần diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng, danh sách 3 thành viên may mắn cuối cùng đã được tiết lộ, bên cạnh đó là danh sách 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Marry

“Marry Excellence Awards” là chương trình đề cử và trao giải thưởng thường niên của Marry nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cưới hỏi do khách hàng bình chọn. “Marry Excellence Awards 2014” sẽ vinh danh và trao tặng giấy chứng nhận cho 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ở các lĩnh vực: Nhà hàng tiệc cưới, Chụp ảnh cưới, Trang phục cưới, Nhẫn cưới, Trang điểm, Hoa cưới, Wedding Planner, Thiệp cưới, Trăng mật và Nghi thức cưới. 

Tuần cuối cùng của chương trình đã khép lại với sự bình chọn, đánh giá vô cùng sôi nổi của các thành viên. Top 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu thay đổi liên tục và đến ngày cuối cùng đã hoàn thiện, những cái tên đứng đầu danh sách có thể kể đến như: Sofitel Saigon Plaza, Nguyên Quân Pro Studio, Uyên Phương Studio, Canary Bridal & Studio…

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Marry Excellence Awards 2014 2

 

>>>> Xem kết quả Top 100 nhà cung cấp được người dùng đánh giá bình chọn nhiều nhất trên Marry

Tuần thứ 3 kết thúc cũng là lúc khép lại chương trình, ban tổ chức đã chọn ra được 3 thành viên may mắn cuối cùng để nhận bộ giải thưởng hấp dẫn trị giá 1.024.000 đồng. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tham gia bình chọn của tất cả các thành viên website Marry.vn. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục dành lòng yêu mến và ủng hộ cho các hoạt động tiếp theo của Marry.

Danh sách người dùng tham gia đánh giá bình chọn Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc 2014 trên Marry đã trúng giải Khách hàng may mắn:

1. Pe Smile Tuoitre100room@…
2. Tuấn Hưng petty1347@….
3. Trần Thương peridot1908@…

Marry sẽ nhanh chóng liên lạc với các bạn đã trúng giải đến văn phòng để nhận quà tặng. Marry Excellence Awards 2014, nơi tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu bởi những người dùng hiện đại và tinh tế.

Marry

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất