Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Marry Excellence Awards 2014: Nóng ngay những ngày đầu!

16:46, 19/01/2015 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  4 love

Marry Excellence Awards 2014 ngay từ những ngày khởi động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thành viên của website Marry. Những cái tên của các thành viên may mắn nhất tuần bình chọn đầu tiên đã được tiết lộ

 “Marry Excellence Awards” là chương trình đề cử và trao giải thưởng thường niên của Marry nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cưới hỏi do khách hàng bình chọn. “Marry Excellence Awards 2014” sẽ vinh danh và trao tặng giấy chứng nhận cho 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ở các lĩnh vực: Nhà hàng tiệc cưới, Chụp ảnh cưới, Trang phục cưới, Nhẫn cưới, Trang điểm, Hoa cưới, Wedding Planner, Thiệp cưới, Trăng mật và Nghi thức cưới. 

 Chương trình đã chính thức bắt đầu từ ngày 9.1.2015. Sau tuần đầu tiên, đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ được khách hàng tham gia đánh giá và đang dẫn đầu trong Top 100 nhà cung cấp trên Marry: Saphire Wedding & Event, Nguyên Quân Studio, MonAmie Wedding Studio, Riverside Palace…

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

 Marry excellence awards 2014

>>> Xem Top 100 nhà cung cấp đang được người dùng đánh giá bình chọn trên Marry

 Cũng sau tuần đầu tiên, Marry đã tiến hành chọn ngẫu nhiên 3 người dùng tham gia đánh giá nhà cung cấp trúng giải Khách hàng may mắn với 3 phần quà, trị giá mỗi phần quà là 1.024.000 đồng. Hiện vẫn còn nhiều phần quà chờ đợi sự tham gia đánh giá, bình chọn của các bạn, những người sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp trên Marry.

 *Danh sách người dùng tham gia đánh giá bình chọn Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc 2014 trên Marry đã trúng giải Khách hàng may mắn:

  1. NT Thái – ntthai89@…
  2. Thúy Ngọc Thiên Bình – thuynguyen2992@…
  3. Đặng Vân Anh – dangvananh9591@….

Marry sẽ nhanh chóng liên lạc với các bạn đã trúng giải đến văn phòng để nhận quà tặng. Marry Excellence Awards 2014, nơi tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu bởi những người dùng hiện đại và tinh tế.

Marry

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất