Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Marry Excellence Awards 2014: Sôi động hơn bao giờ hết

10:34, 27/01/2015 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  1 love

Marry Excellence Awards 2014 bước sang tuần thứ 2 với không khí sôi động hơn bao giờ hết, danh sách 3 thành viên may mắn trúng giải tuần này cũng chính thức được hé lộ

“Marry Excellence Awards” là chương trình đề cử và trao giải thưởng thường niên của Marry nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc trong lĩnh vực cưới hỏi do khách hàng bình chọn. “Marry Excellence Awards 2014” sẽ vinh danh và trao tặng giấy chứng nhận cho 100 nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc của Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ở các lĩnh vực: Nhà hàng tiệc cưới, Chụp ảnh cưới, Trang phục cưới, Nhẫn cưới, Trang điểm, Hoa cưới, Wedding Planner, Thiệp cưới, Trăng mật và Nghi thức cưới. 

Bước sang tuần thứ 2, chương trình đang diễn ra vô cùng sôi động với hàng ngàn lượt nhận xét, đánh giá từ phía khách hàng dành cho các nhà cung cấp. Top 100 nhà cung cấp hàng đầu đang có sự thay đổi hàng ngày, những cái tên nổi bật của tuần thứ 2 phải kể đến: Uyên Phương Studio, Gbrown Flower, Riverside Palace, Omni Bridal…

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Marry Excellence Awards 2014 2

 

>>>> Xem Top 100 nhà cung cấp đang được người dùng đánh giá bình chọn trên Marry

Tuần thứ 2 kết thúc cũng là lúc chương trình chọn ra danh sách 3 thành viên may mắn trúng giải của bộ quà tặng trị giá 1.024.000 đồng. Hiện vẫn còn nhiều phần quà chờ đợi sự tham gia đánh giá, bình chọn của các bạn, những người sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp trên Marry.

Danh sách người dùng tham gia đánh giá bình chọn Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc 2014 trên Marry đã trúng giải Khách hàng may mắn:

1. Lưu Đan Thanh – danthanh.luu94@…
2. Ngô Hoàng Ngọc Tâm – tam.ngo@…
3. Poorvn Go Straight – poorvn2013@…

Marry sẽ nhanh chóng liên lạc với các bạn đã trúng giải đến văn phòng để nhận quà tặng. Marry Excellence Awards 2014, nơi tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu bởi những người dùng hiện đại và tinh tế.

Marry

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất