“Maximalism” & “The Return of Venus” hai cụm từ khóa cho màn comeback khác biệt, sự lột xác toàn diện của Marry Wedding Fair 2020, sự kiện cưới quy mô nhất từ trước đến nay .

8 năm đồng hành cùng biết bao cặp đôi trên hành trình hạnh phúc, Marry Wedding Fair luôn được xem là sự kiện cưới hàng đầu Việt Nam. Đầu tư vô cùng công phu tỉ mỉ, từ hình ảnh đến thông điệp, từ các hoạt động online đến offline, quy tụ hàng trăm thương hiệu trong ngành cưới… sự kiện chưa một lần khiến các đôi uyên ương, khách tham dự cảm thấy thất vọng.

Tháng 5-2020 đón chào sự trở lại của sự kiện cưới được mong chờ nhất năm, Marry Wedding Fair. Những khác biệt trong ý tưởng sáng tạo, hoành tráng trong quy mô tổ chức, mới lạ trong chuỗi hoạt động, cùng ê-kíp sản xuất tài năng & nổi tiếng là sự khẳng định của Marry về một sự kiện cưới đẳng cấp nhất suốt quãng thời gian tổ chức Marry Wedding Fair.

Sự trở lại của Nữ Thần – The Return of Venus 

Vẫn đầy ngọt ngào với nguồn cảm hứng bất tận về tình yêu, Marry Wedding Fair 2020 đem đến thông điệp của hạnh phúc bất diệt cùng hình tượng Nữ Thần Venus. Trong thần thoại Hy Lạp, Venus là hiện thân mang tính biểu tượng tuyệt đẹp của sắc đẹp, của tình yêu đôi lứa.

Marry Wedding Fair 2020 - Khi Chủ nghĩa Tối đa lên ngôi & Sự trở lại của Nữ Thần

Sự xuất hiện hình ảnh của Nàng trong Marry Wedding Fair 2020 như một lời chúc phúc tình yêu vĩnh cửu cho các đôi uyên ương đến tham dự. Đó còn ẩn chứa lời nhắn nhủ về lựa chọn yêu thương đầy phóng khoáng & tự do, khi tình yêu chẳng còn khuôn khổ, không màng giới hạn. Để khi nhìn lại những ngày tháng rực rỡ nhất, bạn đã từng sống cảm xúc, yêu thật bản năng, không chút hối tiếc.  

Chủ nghĩa Tối Đa – Maximalism

Mang hơi thở đương đại, tổng thể toàn diện tất cả các khâu tổ chức sự kiện cưới 2020 của Marry đậm phong cách “Maximalism”. Nếu chủ nghĩa tối giản là “Less is more”, chủ nghĩa tối đa bứt phá mọi giới hạn sáng tạo, đem đến cảm giác bùng nổ với chân lý “More is more”. Hoành tráng & hoành tráng hơn nữa, quy mô & quy mô hơn nữa, Marry Wedding Fair 2020 chính là một sự kiện cưới như thế. 

Marry Wedding Fair 2020 - Khi Chủ nghĩa Tối đa lên ngôi & Sự trở lại của Nữ Thần

Không gian sự kiện trang hoàng theo kiến trúc La Mã cổ đại, tái hiện khu vườn hạnh phúc với những bức tường hoa ngập sắc màu, hứa hẹn điểm đến không thể rực rỡ hơn cho tháng 5. Lần đầu tiên và duy nhất tại một sự kiện cưới quy mô nhất, sân khấu trình diễn 4D tận dụng công nghệ tối tân hiện đại đem đến trải nghiệm giác quan chân thực, từ âm thanh, ánh sáng, màu sắc đến cả hương thơm. 

…more is more – Sự kiện cưới đẳng cấp và còn nhiều hơn thế nữa

Marry Wedding Fair dĩ nhiên không thể thiếu những hoạt động vốn rất được lòng các đôi trẻ, nay trở lại với phiên bản mới hiện đại, trẻ trung & hấp dẫn hơn. Hàng loạt những chương trình lần đầu tiên xuất hiện xuyên suốt mùa cưới Xuân-Hè 2020: Love Letter – Gửi trọn lời yêu, Happy Kiss Day – Môi hôn ngọt ngào, Cuộc thi Thiết kế Váy cưới trong mơ, Design & Photography Workshop, Roadshow diễu hành xe cưới…

Marry Wedding Day 2020 - Khi Chủ nghĩa Tối đa lên ngôi & Sự trở lại của Nữ Thần

Sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu trong ngành cưới, trình diễn 10 show thời trang cưới, cũng là điểm nhấn “khủng” của Marry Wedding Fair so với bất cứ sự kiện cưới nào khác ở Việt Nam. Đặc biệt buổi triển lãm váy cưới cao cấp giá trị lên đến 2 TỈ ĐỒNG chưa từng có tiền lệ hứa hẹn trải nghiệm thưởng thức trên cả tuyệt vời. 

Những gương mặt tài năng, ca sĩ người mẫu nổi tiếng, ê-kíp sản xuất sự kiện hàng đầu góp mặt trong Marry Wedding Fair 2020 thêm một lần nữa khẳng định về chất lượng đúng chuẩn chủ nghĩa tối đa của sự kiện lần này. Marry Wedding Day 2020 – Sự trở lại của Nữ Thần, ta có hẹn với tháng 5, cùng chờ đón bạn nhé!

 

0 bình luận