Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Miễn phí chụp ngoại cảnh tại phim trường Wedding Castle

14:05, 12/09/2014 bởi: Hailey Hoàng
 0 bình luận  0 love

Như một cơn gió lạ, phim trường tại Sài Gòn hiện đang thu hút nhiều cặp đôi chọn làm địa điểm chụp hình cưới cho bộ ảnh của mình. Nắm bắt được trào lưu và mong muốn mang đến cho cô dâu chú rể những album ảnh cưới chất lượng nhất, mùa cưới 2014 này Áo cưới Ánh Ngân gởi đến các cặp đôi gói khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: Miễn phí chụp ngoại cảnh tại phim trường Wedding Castle – Ánh Linh.

Anh_ngan_8

Anh_ngan_9 Anh_ngan_12

Anh_ngan_11

Phim trường Wedding Castle – Ánh Linh quy mô với nhều cảnh dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, phụ kiện, ánh sáng… nên chắc chắn sẽ tạo nên một không gian tuyệt hảo giúp nhiếp ảnh gia cùng cô dâu chú rể có thể thoải mái tự tin thể hiện cảm xúc thật, cho ra đời những album ảnh cưới ấn tượng, đáng nhớ nhất.

 Anh_ngan_3

Anh_ngan_4

Anh_ngan_6

Anh_ngan_7

Anh_ngan_5

Với lợi thế nằm ngay trung tâm quận 10 thuận tiện trong việc đi lại, phim trường Wedding Castle xứng đáng là một trong những địa điểm lý tưởng được cô dâu chú rể liệt kê vào danh sách chụp ảnh cưới của mình sắp tới.

Anh_ngan_2

Anh_ngan_1

Tham khảo album cưới Phim trường WEDDING CASTLE Ánh Linh và đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí chụp ngoại cảnh tại phim trường cùng Ánh Ngân nhé.

Ánh Ngân Bridal

42 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, TP Hồ Chí Minh 

SĐT: (08) 3862 5433

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNgan999666

Website:  www.anhnganbridal.com 

Email: info@anhnganbridal.com

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất