Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nàng “Vương Ngữ Yên” 2019 Văn Vịnh San lên xe hoa với bạn trai đại gia

16:41, 05/04/2019 bởi: Trúc Anh
 0 bình luận  0 love

Sau 5 năm hẹn hò và tìm hiểu, nàng “Vương Ngữ Yên” 2019 Văn Vịnh San đã quyết định lên xe hoa với bạn trai đại gia.

Vào 4-4 vừa qua, thông tin nữ diễn viên Văn Vịnh San kết hôn với bạn trai Ngô Khải Nam bất ngờ được chia sẻ. Hôn lễ sẽ diễn ra vào tháng 10-2019 tại một tòa lâu đài ở Milan, Ý. Để có một ngày trọng đại đáng nhớ và ý nghĩa, đôi uyên ương đã chuẩn bị từ 2018.

văn vịnh san

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Tuy nhiên, bạn bè của nàng “Vương Ngữ Yên” vẫn không biết thông tin này cho đến khi họ nhận được thiệp hồng. Theo chia sẻ của người đẹp họ Văn, cô không mời nhiều bạn bè trong làng giải trí sang Ý để dự hôn lễ. Tiệc cưới của đôi uyên ương chỉ có sự góp mặt của thành viên gia đình hai bên.

văn vịnh san 1

Vì có nhiều bạn bè và người thân tại Hongkong nên đôi uyên ương quyết định sẽ tổ chức những nghi lễ cưới truyền thống tại xứ Cảng Thơm (quê nhà tân nương). Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò với nhau vào 7-2016. Sau 5 năm tìm hiểu, đôi uyên ương đã quyết định về chung một nhà.

văn vịnh san 2

Vị hôn phu của nàng “Vương Ngữ Yên” hiện đang là tổng giám đốc tài chính, đồng thời là cổ đông của Tập đoàn Hắc Thạch. Ngô Khải Nam được người hâm mộ nhân xét là có vẻ ngoài điển trai, trông rất “xứng đôi vừa lứa ” với Văn Vịnh San. Anh cũng là phú tam đại (nhà giàu 3 đời) tại Trung Quốc.

Đường Yên đẹp lộng lẫy với váy cưới dài hơn 4 mét trong ngày vui
Đường Yên đẹp lộng lẫy với váy cưới dài hơn 4 mét trong ngày vui
Không hổ là một trong những siêu đám cưới xứ Hoa ngữ 2018, Đường Yên mới đây vừa tiết lộ hình...

Theo truyền thông xứ Cảng Thơm, chàng rể mới là người rất yêu thương và chiều chuộng bạn gái. Anh rất muốn kết hôn và sinh con luôn với người đẹp họ Văn. Tuy nhiên, do nhận dự án Thiên Long Bát Bộ 2019 – bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nên cô quyết định tạm thời gác chuyện kết hôn để chú tâm vào vai diễn này.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất