Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc 2014 trên Marry

10:42, 05/01/2015 bởi: CARMEN8X
 2 bình luận  1 love

Marry Excellence Award 2014 là chương trình được tổ chức bởi Marry nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc năm 2014 do người dùng đánh giá và bình chọn. Chương trình sẽ được tổ chức thường niên trên Marry.vn

Marry là website cưới hàng đầu Việt Nam với hàng nghìn nội dung, thông tin cưới hỏi hữu ích và thiết thực dành cho cô dâu, chú rể. Không những thế, website Marry với hơn 3.000 nhà cung cấp sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho những cặp đôi sắp cưới cũng như góp phần đưa nhà cung cấp đến gần với khách hàng tiềm năng.

1. Marry Excellence Award 2014

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Sau thời gian dài hợp tác và hỗ trợ, Marry đã quyết định tổ chức chương trình Marry Excellence Award và sẽ được tổ chức thường niên nhằm nhằm vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc trong năm do khách hàng bình chọn.

Năm nay, Marry Excellence Awards 2014 sẽ vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian bình chọn được bắt đầu từ ngày 9.1.2015 đến 31.1.2015. Kết quả bình chọn sẽ công bố vào ngày 2.2.2015 và chương trình họp báo vinh danh các nhà cung cấp được tổ chức sau đó tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Marry exellence award

2. Thể lệ chương trình

Marry Excellence Award 2014 sẽ vinh danh những nhà cung cấp được chính người dùng đánh giá, bình chọn là nhà cung cấp hàng đầu bằng cách tham gia phần đánh giá trên Marry. Các lĩnh vực được bình chọn trong Marry Excellence Award 2014 bao gồm: Nhà hàng tiệc cưới, Chụp ảnh cưới, Trang phục cưới, Nhẫn cưới, Trang điểm, Hoa cưới, Wedding Planner, Thiệp cưới, Trăng mật và Nghi thức cưới. Với mỗi lĩnh vực, Marry sẽ chọn ra một số lượng nhất định nhà cung cấp được đánh giá cao từ người sử dụng theo thứ tự từ trên xuống. Tổng số nhà cung cấp được vinh danh và trao giấy chứng nhận Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc 2014 là 100. Những nhà cung cấp được vinh danh hàng đầu không chỉ giúp nâng cao uy tín với khách hàng mà còn được trao tặng một số gói dịch vụ ưu đãi đặc biệt trên Marry.

Đối với người tham gia đánh giá, bình chọn, hàng tuần sẽ có chương trình bốc tham may mắn chọn lựa theo tiêu chí ngẫu nhiên. Sẽ có 3 giải được công bố mỗi tuần với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

Lưu ý: Trong suốt thời gian diễn ra Marry Excellence Award 2014, nếu phát hiện có vấn đề gian lận trong việc đánh giá, bình chọn, BTC có quyền hủy kết quả bình chọn mà không cần báo lý do. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Marry

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất