Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhẫn cưới Platinum: Xu hướng mới cho các cặp đôi

11:00, 09/08/2017 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Chương trình giảm giá 5% – 15% từ 01 đến 10-8-2017 cho nhẫn và trang sức được Cartino áp dụng nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập thương hiệu: 2006-2017.

11 năm là một chặng đường đủ dài để Cartino Vietnam khẳng định được cam kết đầu tư lâu dài và luôn phấn đấu không ngừng để phát triển sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nâng cao uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng.

Từ năm 2006 đến nay, Cartino liên tục cập nhật xu hướng trang sức hiện đại trên thế giới kết hợp với gu thẩm mỹ Á Đông để cho ra đời nhiều bộ sưu tập trang sức cưới đẹp mắt phục vụ cho nhu cầu kết đôi của các cô dâu – chú rể Việt. Thương hiệu chiếm giữ vị trí cao trong lĩnh vực trang sức cưới, nhiều năm liên tục lọt vào top những nhà cung cấp đáng tin cậy tại TP.HCM.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Cartino Vietnam là hãng cung cấp nhiều cặp nhẫn cưới Platinum chất lượng nhất tại thị trường phía Nam. Suốt 11 năm Cartino là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao để tạo ra dòng trang sức bằng chất liệu Platinum cao cấp và khó sản xuất bậc nhất.

Cùng với giá cả, chính sách và xu hướng thiết kế hiện đại, Cartino hiện đang là địa chỉ quen thuộc của các cặp đôi trẻ và doanh nhân thành đạt vì mỗi thiết kế đều là sự tỉ mỉ, tận tâm đầy sáng tạo của người thợ chế tác bên cạnh máy móc và công nghệ hiện đại.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11 Cartino Vietnam có chương trình tri ân khách hàng như sau:

  • Ưu đãi 10% khi mua cặp nhẫn cưới vàng
  • Ưu đãi 5% khi mua nhẫn cưới Platinum
  • Ưu đãi 15% khi mua trang sức CZ
  • Ưu đãi 5% vỏ nhẫn kim cương
  • Ưu đãi 5% nhẫn nam doanh nhân
  • Ưu đãi 3% kim cương giám định GIA

>>> Xem thêm: 10 mẫu nhẫn cưới biểu trưng tình yêu

From Marry with
Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất