Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nhẫn cưới tuyển chọn hút khách

10:00, 04/03/2019 bởi: Châu Chấu
 0 bình luận  0 love

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn cưới từ chất lượng thấp đến cao. Tuy nhiên kiểu dáng, mẫu mã không tuyển chọn nên không đặc biệt và nổi bật khiến người tiêu dùng hoang mang, khó lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Nhằm giúp các cô dâu, chú rể tiết kiệm thời gian, công sức, lại dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý, Bảo Tín Minh Châu đã tuyển chọn sẵn những mẫu nhẫn cưới điển hình, chất lượng cao, hợp xu hướng thế giới từ các kinh đô thời trang nhẫn cưới thế giới như: Italy, Hồng Kông, Hàn Quốc… Vì vậy, từ lâu mặt hàng Nhẫn cưới tuyển chọn Bảo Tín Minh Châu đã trở thành điểm “hút khách” mỗi mùa cưới.

Đặc biệt, mùa cưới năm nay, Bảo Tín Minh Châu đã thiết kế, chế tác và tuyển chọn riêng 6 bộ sưu tập nhẫn cưới ý nghĩa, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, sẵn sàng đẹp bền cùng hạnh phúc của bạn.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Bộ sưu tập nhẫn cưới tuyển chọn Đồng Điệu gồm những đôi nhẫn cưới có chi tiết thiết kế giống nhau, với ý nghĩa Hai tâm hồn đồng điệu, cùng tin yêu, thấu hiểu!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 0

Bộ sưu tập tuyển chọn Mãi Yêu: là những đôi nhẫn cưới được khắc các ký tự liên quan đến tình yêu với ý nghĩa Mãi mãi một tình yêu ta dành cho nhau!
Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu

Bộ sưu tập tuyển chọn Mảnh Ghép Hoàn Hảo: nhẫn cưới nam thiết kế khỏe khoắn bên nhẫn nữ mềm mại, mang ý nghĩa Anh và em là mỗi nửa của nhau!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 1

Bộ sưu tập tuyển chọn Sánh Đôi: nhẫn nam kiểu dáng mạnh mẽ bên nhẫn nữ kim cương tấm dịu dàng mang ý nghĩa Cùng nhau đi trọn đường đời!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 4

Bộ sưu tập tuyển chọn Duy Nhất: Nhẫn nam và nhẫn nữ đều gắn duy nhất 1 viên kim cương, mang thông điệp Duy nhất một tình yêu ta dành cho nhau!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 5

Bô sưu tập tuyển chọn Bản Hòa Tấu Tình Yêu: gồm những đôi nhẫn pha màu trắng hồng, vàng hồng, vàng trắng với ý nghĩa cùng nhau cảm nhận những cung bậc của tình yêu!

Nhẫn cưới Bảo Tín Minh Châu 6

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất