Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Omar Sharif Paris – 15 năm đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp người Việt Nam

09:00, 06/07/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Omar Sharif Paris là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng trong suốt 15 năm qua.

Omar Sharif Paris là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chuyên nghiệp hàng đầu. Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại nhất cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm về chăm sóc da, trang điểm, chống nắng, làm sạch và chăm sóc cơ thể. Đặc biệt là các dòng sản phẩm chuyên về chống Lão Hóa, Làm Trắng, Trị Mụn.Omar Sharif Paris (4)

Ngoài các sản phẩm dành riêng cho phái nữ rất được ưa chuộng, Omar Sharif cũng có các sản phẩm dành cho nam giới. Omar Sharif Paris được phân phối độc quyền bởi tập đoàn AMY GROUP đã có mặt tại rất nhiều  thành phố và tỉnh thành ở Việt Nam.Omar Sharif Paris (3)

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Đến với Omar Sharif bạn sẽ được kiểm tra da để xác định đúng loại da, nhu cầu đòi hỏi của làn da, qua đó sẽ đưa ra được sự tư vấn chính xác nhất cho riêng làn da của bạn. Omar Sharif luôn phân chia các dòng sản phẩm theo từng loại da và độ tuổi.Omar Sharif Paris (2)

Hàng năm Omar Sharif luôn cho ra mắt các dòng sản phẩm mới phù hợp với tiêu chí, xu hướng về sắc đẹp và sức khỏe. Làn da của bạn là mối quan tâm hàng đầu của Omar Sharif cho nên thành phần chính của các dòng sản phẩm đều được chiết xuất 100% từ Thảo Dược Thiên Nhiên. Đem lại hiệu quả và tuyệt đối an toàn cho làn da

Mỗi sản phẩm đều là niềm tự hào của Omar Sharif về những hiệu quả mà nó mang lại. Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh qua ý kiến phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng sắc đẹp và sức khỏe người Việt Nam.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất