Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ông trùm sầu riêng Thái Lan chi 7,3 tỷ đồng để kén rể cho con gái út

22:38, 07/03/2019 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Chuyên mục làm giàu không khó chỉ cần bạn đạt tiêu chuẩn kén rể của ông vua sầu riêng Thái Lan này.

Tin tức ông trùm sầu riêng kén rể cho cô con gái 26 tuổi ngay lập tức gây sốt không chỉ trên mạng xã hội Thái mà còn nhanh chóng lan ra toàn thế giới với tốc độ chóng mặt.

Được biết sau khi đăng tin dành hẳn khoản thưởng 315.000 USD (tương đương khoảng 7,3 tỷ đồng) để tìm chồng cho cô con gái út thì triệu phú Arnon Rodthong đã nhận được hơn 10,000 “đơn xin làm con rể” (báo cáo từ AsiaOne).

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

tỷ phú kén rể 1

Bài đăng này đã bị gỡ vì có quá nhiều cuộc gọi ứng tuyển

Tuy nhiên, các cuộc gọi làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống riêng tư của cả gia đình nên ông Arnon Rodthong phải đăng tải thêm một dòng trạng thái mới: “Đừng gọi cho tôi nữa, tôi gần như chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Đã có hơn 10.000 người đăng ký rồi”.

Tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới cực xa hoa tại đảo ngọc Phú Quốc
Tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới cực xa hoa tại đảo ngọc Phú Quốc
Tiệc cưới xa hoa của tỷ phú Ấn Độ Rushang Shah tại đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút sự chú ý không...

Và để tiết kiệm thời gian “tuyển dụng”, ông quyết định sẽ tổ chức hẳn một cuộc thi kén rể vào ngày 1-4 tới đây: “Tôi sẽ gặp các cậu vào ngày 1-4. Nếu ai cảm thấy phù hợp, hãy gói ghém nhu yếu phẩm cá nhân và đến làm việc tại đồn sầu riêng của tôi trong 3 tháng. Nếu sau 3 tháng vẫn còn nhiều người ở lại thì các cậu phải thử thách thêm 3 tháng nữa cho đến khi chỉ còn một người duy nhất”.tỷ phú kén rể

Cụ thể về quá trình làm việc vẫn không được tiết lộ nhưng Rodthong tỏ ý muốn tìm con rể am hiểu ngành sầu riêng và yêu thương con gái mình. Ông cho biết mình không tìm người có bằng cấp cao hay giàu có mà điều quan trọng nhất là phải chăm chỉ, ham học và tiết kiệm. “Trong khi công việc ngày một nhiều lên thì tôi ngày càng già đi nên không thể ngồi đợi con rể xuất hiện nữa mà phải thay mặt con gái kén rể thôi” – triệu phú 58 tuổi chia sẻ.

Hôn lễ ngập tràn hoa calla của MC
Hôn lễ ngập tràn hoa calla của MC "Chuyển động 24h" Dương Sơn Lâm
Vào 4-3 vừa qua, MC Dương Sơn Lâm đã tổ chức hôn lễ ngập tràn những cánh hoa calla trắng tinh...

Karnsita, con gái ông, là cô gái dễ nhìn, tốt nghiệp cả hai trường đại học ở Thái Lan và Trung Quốc. Cô cho biết mình khá ngạc nhiên và bất ngờ trước quyết định của bố nhưng cũng hiểu rằng đây là điều tốt cho cả cô lẫn sự nghiệp của gia đình. tỷ phú kén rể 2

Tôi không kén chọn, tôi chỉ cần người đàn ông cùng tôi tham dự các sự kiện xã hội và chụp ảnh tự sướng. Tôi cũng không quá xinh đẹp nên cũng không yêu cầu một anh chàng đẹp trai”.tỷ phú kén rể 3

Còn gần một tháng trước ngày kén rể, anh chàng nào muốn làm con rể triệu phú với cô vợ xinh xắn thì nhanh tay ứng tuyển đi nhé.

Nguồn: Next Shark

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất