Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Phương Vy bất ngờ tung ảnh cưới với chồng Tây

17:48, 03/02/2015 bởi: Hailey Hoàng
 7 bình luận  6 love

Phương Vy vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của cô cùng chồng sắp cưới người nước ngoài, trong bộ ảnh Phương Vy vô cùng hạnh phúc bên chồng

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, Phương Vy cùng bạn trai nước ngoài gây bất ngờ khi tiết lộ ảnh cưới. Vốn là người đơn giản, Phương Vy cùng chồng sắp cưới chọn bối cảnh trên một xế cổ để thực hiện bộ ảnh này. Phương Vy diện váy trắng tinh khôi và nở nụ cười hạnh phúc cạnh bạn trai.

Phương Vy tiết lộ ảnh cưới

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Chồng sắp cưới Phương Vy có tên Sean Trace. Họ yêu nhau được ba năm nay nhưng Phương Vy chưa tiết lộ về anh trên báo chí. Công chúng biết đến chồng sắp cưới Phương Vy khi anh cùng cô xuất hiện trong buổi họp báo chương trình Tôi tỏa sáng vào giữa tháng 7/2014.

Ảnh cưới Phương Vy và chồng Tây

Ảnh cưới lãng mạn của Phương Vy

Hiện tại, Phương Vy vẫn không hề hé lộ bất cứ thông tin nào về vị hôn phu này. Tuy nhiên, một số người bạn thân nhất cho biết bạn trai Phương Vy đang làm trong ngành sản xuất phim. Anh là người theo sát và thường xuyên quay lại hầu hết buổi biểu diễn của Phương Vy kể từ khi cô quay trở lại con đường ca hát.

Chồng sắp cưới của Phương Vy vô cùng điển trai

Ảnh cưới lãng mạn của Phương Vy và chồng Tây điển trai

Ảnh cưới ngọt ngào và lãng mạn của Phương Vy bên chồng sắp cưới điển trai

Những ngày đầu 2015, cạnh đám cưới Huỳnh Đông – Ái Châu hay sắp tới đây là Ngân Khánh, tin vui từ Phương Vy như một tín hiệu mừng cho làng giải trí lắm ồn ào thời gian qua. Bên cạnh những chiêu trò để đánh bóng tên tuổi khiến khán giả ngán ngẫm, công chúng vẫn mong chờ những  tin vui đến từ thần tượng họ yêu thích.

Ngô Tôn

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất