Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Shark Linh chia sẻ triết lý về tình yêu, ngọt ngào gác chân lên đùi chồng

08:02, 29/04/2020 bởi: Lê Thuỵ Trang Anh
 0 bình luận  0 love

Shark Linh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng kèm lời triết lý về tình yêu Shark Linh gây ấn tượng với khán giả từ vai trò là một trong bốn nhà đầu tư chính của chương trình gây bão “Thương vụ bạc tỷ”.  Cô luôn làm người khác ngưỡng mộ không chỉ vì tài năng […]

Shark Linh đăng ảnh hạnh phúc bên chồng kèm lời triết lý về tình yêu

Shark Linh là nhà đầu tư nữ duy nhất trong "Thương vụ bạc tỷ" Marry

Shark Linh gây ấn tượng với khán giả từ vai trò là một trong bốn nhà đầu tư chính của chương trình gây bão “Thương vụ bạc tỷ”.  Cô luôn làm người khác ngưỡng mộ không chỉ vì tài năng trên thương trường mà còn bởi cuộc sống gia đình ấm áp và hạnh phúc của cô.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Nữ “cá mập” duy nhất trên ghế nóng của chương trình được yêu mến bởi sự thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ của một doanh nhân. Nhưng ngoài ra, cô cũng là một người phụ nữ yêu thương gia đình. Hình ảnh cô và chồng luôn được cư dân mạng yêu mến và ngưỡng mộ vì sự hạnh phúc chứa đựng trong đó.

Hai vợ chồng Shark Linh dành thời gian và tình cảm cho nhau Marry

Mặc dù đều làm kinh doanh và có quỹ thời gian hạn hẹp, nhưng cả hai vợ chồng vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho nhau và gửi gắm cho đối phương sự quan tâm chân thành nhất. Ở trên mỗi tấm ảnh của cô và chồng, khán giả đều thấy được nụ cười tươi tắn của Shark Linh.

Shark Linh hạnh phúc bên chồng Marry

Luôn thể hiện là người nghiêm túc và chuyên nghiệp với vai trò kinh doanh, nhưng khi trở về tổ ấm của mình, cô dường như thay đổi và trở về giống như đứa trẻ. Cuộc sống bình thường của hai vợ chồng luôn ấm áp và tràn ngập tiếng cười trên mỗi bức hình.

Vừa mới đây, Shark Linh đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao vì tấm ảnh hạnh phúc của cô và chồng. Trong đó, hai vợ chồng chỉ đơn giản ngồi cùng nhau ở vườn cây. Điều đặc biệt là chân của Shark Linh gác lên đùi chồng trông rất tự nhiên và không thể ngọt ngào hơn nữa.

Shark Linh ngọt ngào gác chân lên đùi chồng

Triết lý tình yêu của Shark Linh

Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

“Có mục tiêu mà không làm gì để đạt được nó, là giống như yêu một người mà không nói ra cho họ biết.

Bạn không muốn phải suy nghĩ lại “giá như” và rồi tiếc nuối cho những việc đáng lẽ mình có thể nhưng lại không làm. Phần lớn nhiều người trong chúng ta đều trải qua cảm giác đau lòng từ tình yêu và một điều mà chúng ta đã học được từ những trải nghiệm đó là mặc dù sẽ đau rất nhiều, nhưng về lâu dài, bạn sẽ mạnh mẽ và khôn ngoan hơn. Và tất cả những bài học khó khăn đó sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân và nhu cầu của mình, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn hơn khi chọn người yêu kế tiếp.

Hãy nghĩ về những mục tiêu trong cuộc sống bằng cùng một cách như yêu một người. Thà rằng yêu rồi mất còn hơn là chưa được yêu bao giờ.”

Bởi vì chúng ta sẽ tiếc nuối về những việc chúng ta đã không làm hơn là những việc mà chúng ta đã làm trong tương lai, lời chiêm nghiệm cuộc sống của Shark Linh vô cùng chính xác và cảm động. Điều này đúng với những người đang yêu nhau cũng như những người đang còn độc thân. Cuộc sống này quá ngắn ngủi, cho nên hãy cứ yêu nhau đi, vì “Thà rằng yêu rồi mất còn hơn là chưa được yêu bao giờ”. 

>> Xem thêm: Cách chọn chồng để hôn nhân không biến thành trò may rủi

>> Xem thêm: Lấy chồng có gì vui?

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất