Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thái Thùy Linh rạng rỡ bên chồng điển trai trong lễ ăn hỏi

09:00, 13/12/2014 bởi: Hailey Hoàng
 3 bình luận  1 love

Làng giải trí đất Bắc được mùa cưới hỏi khi chiều 11/12 vừa qua, nữ ca sỹ Thái Thùy Linh chính thức tổ chức lễ ăn hỏi cùng ông xã Ngô Quang Cường. Đây là thông tin rất bấT ngờ với giới truyền thông khi Thái Thùy Linh chỉ công khai làm mẹ đơn thân và không có bất cứ thông tin nào về người yêu được chia sẻ.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ông xã của Thái Thùy hiện đang là giám đốc của một công ty tổ chức sự kiện lớn ở Hà Nội. Chuyện tình yêu của cô với ông xã cũng không có nhiều người biết dù cả hai đã gắn bó bên nhau hơn 2 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Anh hơn cô một vài tuổi (Thái Thùy Linh năm nay 35 tuổi) và từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Thái Thùy Linh rạng rỡ bên chồng điển trai trong lễ ăn hỏi

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

Về duyên may gặp ông xã, Thái Thùy Linh cho biết họ gặp nhau khi ông xã được một người bạn rủ rê tham gia chương trình Mang âm nhạc tới bệnh viện do Thái Thùy Linh tổ chức. Ngoài ra, anh thường xuyên âm thầm đóng góp cho chương trình. Sau những lần gặp gỡ họ cảm mến và đem lòng yêu thương nhau.

Thái Thùy Linh rạng rỡ bên chồng điển trai trong lễ ăn hỏi

“Nếu không có một trục trặc xảy ra thì tôi và anh đã không gặp nhau và nên duyên. Có một lần, chương trình gặp sự cố về âm thanh. Nhân viên của tôi lại tưởng anh phụ trách âm thanh nên đã viết mail trách móc. Khi đó, tôi đã phải hẹn gặp anh để nói lời xin lỗi. Trong buổi gặp đầu tiên, chúng tôi mới biết về công việc của nhau. Sau đó, anh tiếp tục hỗ trợ cho chương trình từ thiện của tôi, thậm chí giúp tôi triển khai chương trình ở phía Nam. Anh cũng đồng hành với tôi trong chiến dịch quyên áo ấm cho trẻ em vùng núi” – Thái Thùy Linh thẹn thùng kể lại.

Thái Thùy Linh rạng rỡ bên chồng điển trai trong lễ ăn hỏi

Thái Thùy Linh rạng rỡ bên chồng điển trai trong lễ ăn hỏi

 

Những hình ảnh vui vẻ trong lễ ăn hỏi được bạn bè đôi bên tiết lộ trên mạng xã hội

Sau tiệc đính hôn, vợ chồng Thái Thùy Linh dự định sẽ sinh thêm em bé vào thời gian sắp tới. Riêng kế hoạch đám cưới vẫn chưa được tiết lộ.

Ngô Tôn

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tử vi năm 2019 tuổi Hợi (1995) báo hiệu bạn gặp phải cục diện Hợi Hợi tự hình, Trực Thái Tuế lại thêm Hình Thái Tuế, báo hiệu một năm không mấy êm đềm.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất