Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thành phố Vinh náo động với màn cầu hôn lãng mạn!

15:03, 03/08/2014 bởi: CARMEN8X
 3 bình luận  2 love

Ngày 2/8, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh – trái tim của thành phố Vinh xinh đẹp – để tham gia sự kiện nhảy Flashmob cầu hôn sôi động, lần đầu tiên được tổ chức tại đây

Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động đồng hành của Triển lãm cưới 2014: Celebration of Love by Mường Thanh –  Triển lãm cưới quy mô lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Vinh.

1

Park Hyatt Saigon: Địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Park Hyatt Saigon luôn là cái tên nằm top những địa điểm đặt tiệc cưới hàng đầu tại TP.HCM trong nhiều năm qua. Nơi đây không chỉ sở hữu sảnh tiệc đẹp như mơ mà còn tạo được dấu ấn riêng trong lòng các vị khách với phong cách ẩm thực Á – Âu ngon miệng và đẹp mắt.

 Trong giai điệu sôi động, các bạn trẻ thành phố Vinh đã cùng nhau làm nên màn cầu hôn cực kỳ ấn tượng dành cho một cặp đôi thật sự – là nhân vật đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức chương trình Triển lãm cưới 2014: Celebration of Love by Mường Thanh.

6

 Sự kiện nhảy Flashmob có sự tham gia của hơn hàng trăm bạn trẻ và nhận được sự quan tâm của đông đảo quần chúng thành phố.

10 IMG_3374

 “Tôi rất bất ngờ và xúc động. Chưa bao giờ nghĩ đến là mình được cầu hôn như thế này” – nhân vật nam chính – người được bạn gái tỏ tình tâm sự

14

 Với những hoạt động đồng hành như: nhảy Flashmob cầu hôn (2/8), Diễu hành của 30 cặp đôi trên xe Vespa (7/8/2014), Triển lãm cưới: Celebration of Love by Mường Thanh hứa hẹn sẽ là ngày hội thực sự cho các cặp đôi tại thành phố Vinh.

Thông tin Triển lãm cưới 2014: Celebration of Love by Mường Thanh

–          Thời gian: Từ 9h00 – 21h00 ngày 9 và 10/8/2014

–          Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Sông Lam  – số 13 Quang Trung – thành phố Vinh – Nghệ An

Chương trình vào cửa tự do!

 

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất