Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thanh Thanh Hiền kết hôn cùng con trai Chế Linh

11:43, 05/03/2015 bởi: Hailey Hoàng
 5 bình luận  2 love

Thông tin đám cưới Thanh Thanh Hiền cùng ca sỹ Chế Phong – con trai Chế Linh trở thành sự kiện hot làng giải trí suốt một tuần qua. Là người rất kín tiếng trong đời sống riêng tư, sự kiện vui của Thanh Thanh Hiền nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và khán giả.

Trước đó, Thanh Thanh Hiền từng có đời sống vợ chồng với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Văn Tú suốt 10 năm. Cả hai có 2 cô con gái khôn lớn và đáng yêu. Sau những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng, đôi bên quyết định chia tay và hai con gái sống cùng bố.

Đám cưới Thanh Thanh Hiền cùng Chế Phong diễn ra tại một khách sang hạng sang ở Hà Nội vào ngày 14/3 sắp tới. Trải qua một cuộc hôn nhân, đây là lần chính thức Thanh Thanh Hiền mặc áo cô dâu và có những cung bậc cảm xúc khó tả. Đây là thành quả tình yêu sau 4 năm tìm hiểu của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong. Trong thời gian yêu nhau, Chế Phong chủ yếu hoạt động ở TP.HCM trong khi Thanh Thanh Hiền còn nặng lòng với mảnh đất Hà Nội. Hiện tại, đôi bên chưa hé lộ về cuộc sống sau kết hôn và ngay cả Chế Linh cũng không hay biết con tai sẽ sống tại Sài Gòn hay Hà Nội sau ngày lên xe hoa.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Thanh Thanh hiền kết hôn cùng chế phong

Trước ngày vui, Thanh Thanh Hiền tâm sự: “Đây là lần đầu tiên lên xe hoa của tôi. Cũng giống nhiều người khác khi đã xây dựng tổ ấm đều muốn giữ gìn nó tốt hơn, đẹp hơn và hy vọng mong ước của tôi thành sự thật.
Với tôi, điều quan trọng các con đang có tôi. Các con đi học về đều có thể sang với mẹ. Vì muốn gần nên tôi mua nhà gần nhà các con. Tôi nghĩ mình sẽ rất bận nhưng thời gian dành cho các con quan trọng lắm. Chỉ cần trong suy nghĩ thôi chưa cần nói thì tôi cũng đã hiểu các con cần mình rồi”.

Ảnh cưới thanh thanh hiền chế phong

Chế Phong sinh năm 1973, là con trai út của Chế Linh với người vợ đầu tiên. Anh cũng theo nghiệp ca hát với dòng nhạc trữ tình nhưng không gặt hái được thành công vang dội như bố.
Trước khi đến với Thanh Thanh Hiền, anh từng hai lần đổ vỡ và có ba người con. Người con lớn của Chế Phong khoảng 19 tuổi còn con út khoảng 3 tuổi. Chế Phong ít hơn Thanh Thanh Hiền 4 tuổi.

Ngô Tôn

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất