Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

The best diamond festival: Kho kim cương cực khủng – mua theo giá của bạn

11:49, 16/05/2019 bởi: Amber Trúc Anh
 0 bình luận  0 love

Kim cương lấp lánh – Đẳng cấp vinh danh. Duy nhất từ ngày 16-5-2019 đến hết ngày 2-6-2019, “Tuyệt sắc giai nhân” trong Vũ trụ Đá quý – Kim cương viên một lần nữa lại được lên ngôi trong Lễ hội Kim cương viên hoàn mỹ ngay tại hệ thống Trung tâm VBTS Đá Quý DOJI toàn quốc.

Khi tham gia chương trình ngày 16-5-2019 đến hết ngày 2-6-2019, bạn sẽ nhận ngay tới 25% trang sức kim cương và ổ chờ.

kim cương

kim cương 1

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, không chỉ nhẫn đính hôn mà cả nhẫn cưới Infinity Love của Trang Sức DOJI sử dụng kim cương đặc biệt 99 giác cắt có vẻ đẹp hoàn hảo, sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers.

Khác biệt so với hàng triệu chiếc nhẫn cưới trên thế giới, nhẫn cưới Infinity Love gắn viên kim cương sở hữu 99 giác cắt, đem lại độ sáng hoàn hảo đến tuyệt vời.

kim cương 2

Nhẫn đính hôn Infinity Love gắn viên kim cương sở hữu 99 giác cắt đem lại độ sáng hoàn hảo khiến bất kỳ cô gái nào cũng sẽ “Say Yes “.

Để thể hiện trọn vẹn ý tưởng tình yêu vĩnh cửu, Infinity Love – dòng sản phẩm nhẫn đính hôn của thương hiệu thương hiệu Wedding Land, thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, đã sử dụng những viên kim cương đặc biệt 99 giác cắt, có kỹ thuật chế tác tinh xảo bậc thầy.

Trao nàng chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt, cũng là gửi gắm niềm khát khao được yêu thương trọn vẹn và được gắn kết bền lâu mãi mãi.

kim cương 3

Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên được DOJI sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới”.

Chiếc nhẫn đính kim cương chất liệu vàng trắng ôm chọn viên kim cương chủ 8 Mũi tên & 8 Trái tim cắt giác tuyệt vời phản chiếu ánh sáng hoàn mỹ, gây hiệu ứng thị giác vô cùng mạnh mẽ.

Chiếc nhẫn ngự trị trên đôi bàn tay của nữ chủ nhân không chỉ đóng vai trò như một điểm nhấn ấn tượng mà còn được coi như bản tuyên ngôn về khí chất quý phái, tự tin kiêu hãnh và thành đạt.

kim cương 4

Tự tin đầy khí chất với tuyệt tác Nữ trang gắn kim cương 8 Hearts & 8 Arrows – Biểu tượng của sự Hạnh phúc và Thành đạt. Sang trọng, tinh tế và quý phái – Đó là những gì mà món đồ trang sức này mang lại cho nữ chủ nhân của mình, những người phụ nữ hiện đại, tự tin, luôn biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp.

Kích thước đẹp – giá giảm sâu

Hàng loạt viên kim cương kích thước đẹp 4,5mm-5,4mm-6,8 mm…mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc với giá cực mềm chỉ từ 10.000.000 đồng.

kim cương 5

Kích thước khủng – giá cực sốc

Hàng loạt viên kim cương kích thước siêu khủng 7,0mm-8,0mm-9,9mm…với mức giảm giá sâu siêu hấp dẫn.

kim cương 6

Nhận ngay Ưu đãi tới 25% trang sức kim cương và ổ chờ trong thời gian diễn ra chương trình.

kim cương 7

Mua kim cương viên tại DOJI, hoàn toàn an tâm bởi:

  • Kho kim cương viên siêu khủng, sẵn có, đa dạng về kích cỡ
  • Chất lượng kiểm định chặt chẽ bởi tổ chức giám định nổi tiếng uy tín hàng đầu GIA
  • Cơ chế trao đổi thu mua thuận lợi

————————————————————————————

Thông tin liên hệ
Chi tiết chương trình: http://bit.ly/2JDQtNB
Xem sản phẩm: http://bit.ly/2JEfqZ6
Để lại bình luận hoặc gửi tin nhắn: http://m.me/doji.trangsuc/
Hệ thống trung tâm: http://bit.ly/2JC0v1I

Nhận mức ưu đãi tốt nhất
Hotline: 0969.636.388 – 1800 1168
Website: www.trangsuc.doji.vn
Fanpage: doji.trangsuc

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Sau khoảng thời gian hẹn hò và tìm hiểu, chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn nhận được lời cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào. Nếu đang dự định tiến tới hôn nhân, bạn có thể tham khảo các màn cầu hôn ấn tượng của sao Việt.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất