Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

“Thỏa sức chia sẻ – Thỏa thích nhận quà” Kết quả tuần 12 (18/8 -24/8)

14:35, 25/08/2014 bởi: Brides
 1 bình luận  3 love

Chương trình “Thỏa sức chia sẻ – Thỏa thích nhận quà” đã có kết quả tuần thứ 12 ( 18/8/2014 – 24/8/2014). MarryWedding xin chúc mừng các bạn đạt giải nhé! Các thành viên của MarryWedding ơi, hãy nhanh tay tham gia chia sẻ để cùng đạt giải thưởng giá trị nào.

Tuần 12 với chủ đề Blog “Chia Sẻ Về Kỳ Trăng Mật Ngọt Ngào Của Bạn” Marry.vn đã nhận được rất nhiều bài chia sẻ kì nghỉ trăng mật thật ngọt ngào lãng mạn của các bạn. Marry hy vọng các bạn sẽ mãi hạnh phúc bên nhau nhé! Và tuần 13 từ 25/8 đến 31/8 với chủ đề Blog mang tên: ” KINH NGHIỆM CHỌN ÁO CƯỚI, NHÀ HÀNG, TỔ CHỨC CƯỚI, HOA CƯỚI, TRANG ĐIỂM CÔ DÂU”. Nào cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các bạn đến đến hàng ngàn độc giả Marry! Marry sẽ chọn ra 3 bạn viết hay nhất và đạt đủ tiêu chí mà BTC đưa ra.

Marry xin chúc mừng các bạn đạt giải tuần này:

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

1/ Bạn Minh Hà với Câu hỏi dự thi “Cách chọn, vận chuyển và bảo quản bánh cưới” là câu hỏi hay nhất tuần, được lượt tương tác cao với tổng lượt like FB là 86 like và 55 lượt bình luận. Bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 VNĐ gồm 1 chai Kem lót E’z up 3D – Make Up Base #50 + 1 hộp kem dưỡng da E’Z Up Collagen Firming Cream + 2 chai sữa tắm Double Rich.

>>> Tham gia cuộc thi đặt câu hỏi tại đây

2/ Bạn Ánh Minh với album ảnh dự thi “Marry me” là album ảnh đẹp, đôi uyên ương trên một chuyếc thuyền đầy hoa rất lãng mạn. Album ảnh có lượt tương tác cao với tổng lượt like FB là 88 like và 58 lượt bình luận. Bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 500.000 VNĐ gồm 1 chai Kem lót E’z up 3D – Make Up Base #50 + 1 hộp kem dưỡng da E’Z Up Collagen Firming Cream + 2 chai sữa tắm Double Rich

>>> Tham gia cuộc thi ảnh tại đây

qua-thanh-vien-1

3/ Bạn Vân Bích với bài Blog dự thi “Kì trăng mật đặc biêt”, có lượt tương tác cao với tổng lượt like FB là 63 like41 lượt bình luận. Bạn sẽ nhận được nhuận bút là 100.000 VNĐ.

4/ Bạn Kiểu Chinh với bài blog dự thi “Dự định cho một tuần trăng mật hấp dẫn” có lượt tương tác cao với tổng lượt like FB là 85 like và 43 lượt bình luận. Bạn sẽ nhận được nhuận bút là 100.000 VNĐ.

5/ Bạn My love với bài blog dự thi “Tuần trăng mật của vợ chồng mình” có lượt tương tác cao với tổng lượt like FB là 161 like và 148 lượt bình luận. Bạn sẽ nhận được nhuận bút là 100.000 VNĐ.

>>> Tham gia cuộc thi viết blog tại đây

Marry sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho thành viên trúng giải qua email. Chương trình vẫn còn kéo dài đến 31/8/2014 cùng với những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Nào cùng tham gia chia sẻ trên Marry.vn và rinh quà hấp dẫn nhé!

Liên hệ nhận giải:
Ms. Ngọc Diễm (trong giờ hành chính)
Công ty Ringier Vietnam
Lầu 3, Tòa nhà Copac, số 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
Số điện thoại: 08 3940 2310 (EXT: 509)

Chúc các bạn thành viên của Marry có thật nhiều niềm vui trong tuần mới nhé!

Tham gia cuộc thi viết Blog tại đây https://www.marry.vn/tin-tuc/nhanh-tay-viet-blog-nhuan-but-lien-tay

Tham gia cuộc thi Đặt câu hỏi tại đây https://www.marry.vn/tin-tuc/tham-gia-dat-cau-hoi-thoa-thich-nhan-qua

Tham gia cuộc thi Ảnh tại https://www.marry.vn/tin-tuc/chia-se-anh-thoa-thich-nhan-qua

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất