Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

“Thử làm cô dâu” – MarryWedding Day Hà Nội 2014

11:37, 28/09/2014 bởi: CARMEN8X
 8 bình luận  0 love

“Thử làm cô dâu” luôn là chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn gái, và trong kỳ MarryWedding Day Hà Nội 2014 lần này điều đó cũng không hề thay đổi. Đã có rất đông các bạn gái trẻ Hà Thành đến tham dự và sẵn sàng chờ đợi hàng giờ chỉ để đực một lần “Thử làm cô dâu”

Có thể nói, trong tất cả các lần tổ chức Marry Day từ Thành phố Hồ Chí Minh cho đến Hà Nội, chương trình “Thử làm cô dâu” vẫn luôn là chương trình thu hút được rất nhiều người tham gia. Tất cả các bạn gái ai cũng muốn được một lần thử làm cô dâu, thử mặc váy cưới, thử chụp hình cưới… Và duy nhất chỉ có tại Marry Day, các bạn sẽ có được điều đó một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Trong lần đầu tiên ra mắt sự kiện tại Hà Nội, Marry Day Hà Nội 2014 được tổ chức tại Sofitel Plaza, số 1 Thanh Niên, quận Ba Đình với sự tham gia của rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu cũng đã thu hút được rất nhiều người quan tâm đến tham dự. Bên cạnh các gian hàng thiệp cưới, trang sức, áo cưới… khu vực “Thử làm cô dâu” của Marry luôn đông đúc các bạn gái trẻ háo hức chờ đợi đến phiên mình được trang điểm và mặc áo cưới. Đặc biệt, trong sự kiện lần này, chương trình “Thử làm cô dâu” của Marry nhận được sự hỗ trợ từ nhóm Cây Cọ Vàng và áo cưới Quyên Nguyễn Wedding&More.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của “Thử làm cô dâu” trong ngày đầu tiên của sự kiện Marry Day Hà nội 2014 nào!

DSC_3543

Trang điểm cô dâu, thực hiện bởi nhóm Cây Cọ Vàng

DSC_3671

Dưới bàn tay của các chuyên viên, những cô gái đã trở thành các cô dâu xinh đẹp

thu-lam-co-dau-1

Những kiểu tóc cưới hợp thời trang

thu-lam-co-dau-2

Không khí buổi “Thử làm cô dâu” luôn động đúc và hấp dẫn

Và đây là những hình ảnh sau khi các cô dâu được chụp. Toàn bộ phần hình ảnh của chương trình “Thử làm cô dâu” được thực hiện bởi TuArts Nguyen Studio

thu-lam-co-dau-3

Khoảnh khắc selfie của các cô dâu

thu-lam-co-dau-4

Các cô dâu sẽ được thử và chọn những mẫu váy cưới mới nhất

thu-lam-co-dau-5

DSC_3871

DSC_3919

DSC_4013

Marry

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất