Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tưng bừng khuyến mãi tiệc tất niên – tân niên tại Metropole

11:20, 17/10/2017 bởi: Thùy Dung
 0 bình luận  0 love

Vào dịp cuối năm, Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole có chính sách ưu đãi tiệc tất niên tưng bừng với giá trọn gói chỉ từ 449.000 đồng/khách.

Cuối năm 2017, Trung tâm tiệc cưới Metropole đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt tiệc tất niên – tân niên. Đây là sự kiện quan trọng doanh nghiệp tổ chức để tổng kết hoạt động và những kết quả đạt được trong một năm vừa qua, là dịp để bạn bè, đồng nghiệp có cơ hội nhích lại gần nhau hơn.

Tiệc tất niên – tân niên là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với bạn hàng, đối tác, các cơ quan truyền thông, giúp thúc đẩy thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ, tạo tiền đề cho sự hợp tác phát triển lâu dài sau này.

Tiệc tất niên

Bạn cần một không gian ấm cúng nhưng vẫn sang trọng, một không gian hiện đại nhưng vẫn ấn tượng, một địa điểm tổ chức nằm ngay trung tâm thành phố? Kết tinh từ mong muốn đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, mỗi sảnh tại Metropole sẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng, an khang.

Metropole tự hào là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các buổi hội nghị – hội thảo và sự kiện đẳng cấp. Đến với Metropole mùa lễ tiệc cuối năm, bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ với 449.000++ đồng/khách đi kèm là những dịch vụ chất lượng.

Tiệc tất niên 2

  • Trọn gói bia Sapporo, nước ngọt, nước tinh khiết trong 2.5 giờ
  • Màn hình LED hiện đại
  • Khu vực chụp ảnh đón khách theo chủ đề
  • Thực đơn tiệc
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn

Metropole có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo sẽ giúp bạn thực hiện bữa tiệc cuối năm hoàn hảo, với mức chi phí hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới METROPOLE

Địa chỉ của Metropole: 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM

Email: sales.convention@metropole.com.vn

Webiste: http://metropole.com.vn/

ĐT: (028) 3526 2288

Hotline: 0909 216 216

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất