Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin cực nóng: Săn nhẫn cưới kim cương với giá 1 triệu đồng từ DOJI

14:00, 09/11/2018 bởi: Châu Chấu
 0 bình luận  0 love

Lần đầu tiên tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF): Nhẫn cưới gắn kim cương tự nhiên được bán với giá chỉ 1 triệu đồng. Dù chương trình đặc biệt này chỉ mới được tiết lộ gần đây nhưng đã nhanh chóng trở thành hiện tượng tại VIJF 2018 ngay ngày đầu khai mạc (08-11).

Thoải mái lựa chọn các mẫu nhẫn cưới thời trang và đặt cọc 1 triệu đồng, mỗi cặp đôi sẽ nhận được lá phiếu thăm may mắn để bỏ vào thùng phiếu. Việc tiếp theo chỉ là chờ đợi thời khắc được may mắn gọi tên.

Cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn tại hội chợ trang sức cùng DOJI

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF) năm nay được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM với sự tham gia của nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó, bạn không thể bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn từ gian hàng Wedding Land của Thương hiệu Trang sức cưới cao cấp của DOJI.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Doji 1

Tất cả các cặp đôi khi tới Hội chợ đều bị thu hút bởi không khí vô cùng náo nhiệt tại quầy Wedding Land – Thương hiệu Trang sức cưới cao cấp của DOJI.

Doji 2

Khu vực sôi động nhất trong buổi tối ngày Khai mạc Hội chợ (08/11) chính là nơi diễn ra Chương trình săn mua nhẫn cưới kim cương với giá 1 triệu đồng của DOJI.

Doji 3

Các cặp đôi có thời gian ướm thử nhiều mẫu nhẫn cưới đa dạng trong lúc đợi công bố chủ nhân chủ nhân giải thưởng hấp dẫn.

Doji 5

Bên cạnh các BST đã gây được tiếng vang như Salsa, Mono, Eros, Infinity Love… Happy Journey là BST cập nhật xu hướng thời trang mới nhất của thương hiệu Wedding Land vừa được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Doji 5

Điểm đặc biệt nhất của BST chính là sự kết hợp linh hoạt trong thiết kế, cô dâu có thể đeo riêng nhẫn cưới và nhẫn đính hôn theo cách truyền thống hoặc hoặc trở thành cô dâu thời trang nhất khi kết hợp nhẫn cưới cùng nhẫn đính hôn.

Doji 6

Khách hàng vô cùng hứng thú khi được ngắm nhìn các mẫu nhẫn cưới “hot” nhất và nghe giới thiệu về thể lệ Chương trình.

Doji 7

Hai người đàn ông may mắn nhất chương trình rạng ngời hạnh phúc.

Cùng xem thêm các hình ảnh của các cặp đôi tại ngày đầu VIJF:

Cơ hội cuối cùng cho các cặp đôi

Tham dự Chương trình săn mua nhẫn cưới kim cương của DOJI vào khung giờ vàng từ 18 – 19h ngày 09/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM.

Ngoài ra, nếu không thể sắp xếp thời gian tham dự Chương trình săn nhẫn cưới kim cương giờ vàng, các cặp đôi vẫn còn nhiều cơ hội trúng các giải thưởng giá trị và hấp dẫn khác khi mua sắm tại gian hàng DOJI vào bất kỳ khung giờ nào cùng mức ưu đãi tới 20% cho các mẫu nhẫn cưới thời thượng mùa cưới 2018 – 2019.

Các giải thưởng trị giá từ Trang sức DOJI: 01 cặp iPhone XS max, 05 thẻ ATM TPBank mỗi thẻ trị giá 5 triệu đồng, bộ nhẫn Lộc Phát Tài, 02 sản phẩm Kim Bảo Phúc và 03 đồng hồ thời trang trị giá 5 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Gian hàng Trang sức DOJI, Nhà Thi đấu Phú Thọ – 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP.HCM

Website: http://bit.ly/2PtXTX9

Hotline: 18001168

Facebook: www.facebook.com/doji.trangsuc

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất