Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Cập nhật gấp: TP.HCM đổi địa điểm bắn pháo hoa Tết

14:49, 08/02/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán ở TP.HCM vừa có thay đổi nhẹ. Tết này ra ngoại ô “săn” pháo hoa thôi! Sướng nhất là các bạn ở Nhà Bè rồi nhé!

Địa điểm bắn pháo hoa sau khi được cân nhắc kỹ lưỡng nay đã chính thức chốt hạ. Lên kế hoạch để chọn cho mình điểm chơi Tết thôi bạn ơi!

UBND TP.HCM vừa thông báo kế hoạch tổ chức các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán 2018. Theo đó, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 7 điểm, gồm một điểm tầm cao ở đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) và 6 điểm tầm thấp tại:

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

  • Công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11)
  • Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng (huyện Hóc Môn)
  • Khu Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi)
  • Sân bóng đá huyện Cần Giờ (huyện Cần Giờ)
  • KCN Hiệp Phước (Nhà Bè)
  • Khu giải trí phức hợp Kenton Node (Nhà Bè)

Địa điểm bắn pháo hoa Tết

So với kế hoạch trước đó, số điểm bắn đã có sự thay đổi. Thích nhất là khu vực Nhà Bè khi được tăng thêm 1 điểm bắn. Cụ thể là tại Khu giải trí phức hợp Kenton Node (Nhà Bè).

Địa điểm bắn cũng có sự điều chỉnh. Nếu kế hoạch trước đó là bắn pháo hoa Tết tại địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi) thì nay chuyển đến Khu Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi).

Kế hoạch bắn pháo hoa tại quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ) cũng thay đổi thành ở Sân bóng đá huyện Cần Giờ (huyện Cần Giờ).

Khu di tích lịch sử Láng Le-Bàu Cò (huyện Bình Chánh) không còn tổ chức bắn pháo hoa mà chuyển địa điểm mới là KCN Hiệp Phước (Nhà Bè).

Bạn ở đâu? Còn chờ gì mà không nhanh tay “lên kèo” đi ngắm pháo đi thôi! Đến tận 5/7 điểm bắn là ở ngoại ô, đợt này dân ngoại thành được chơi Tết lớn mà chẳng cần phải đi xa rồi.

Các bạn ở Hà Nội thì có thể ghé qua 5 điểm tuyệt đẹp cho cô dâu diện áo dài chụp ảnh Tết này nhé.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất