Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trang trí tiệc cưới là công việc của sự đam mê và tình yêu hoa

16:42, 18/06/2015 bởi: Hailey Hoàng
 2 bình luận  1 love

Sau 3 năm có mặt và khẳng định tên tuổi của GBROWN FLOWER trên thị trường trang trí tiệc cưới và  sự kiện tại TP.Hồ Chí Minh, ông chủ Simon Tứ từ một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết đã trở thành gương mặt quen thuộc và thân quen không chỉ trong nghề trang trí tiệc mà còn trong cả cộng đồng doanh nhân

Trong một lần tình cờ gặp và được Simon Tứ – CEO của GBROWN FLOWER đã có những chia sẻ về cuộc sống và công việc trong thời gian gần đây:

 “ Sau khi GBrown đã có một trong những vị trí cao nhất trong thị trường Tứ cũng quyết định dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện và cộng động . Nhưng đặc biệt hơn hiện giờ Tứ đang có một sứ mệnh khác đó là truyền cảm hứng và đam mê của mình cho những người có cùng tình yêu với hoa và trang trí cưới như Tứ.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Thời gian vừa qua Tứ đóng vai trò là một chuyên gia tư vấn về chiến lược và mô hình kinh doanh trang trí tiệc của mình  cho một nhóm bạn của mình tại Bình Dương và cái tên Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration đã ra đời tại Bình Dương dưới sự tư vấn của Tứ và GBrown Flower. Bản thân Tứ cũng không muốn giấu nghề mà muốn chia sẻ đam mê với mọi người đó chính là lý do vì sao Tứ nhận lời trở thành chuyên gia Tư Vấn cho Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration.

Tứ đảm bảo các bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của chính GBrow tại Ngày Hạnh Phúc vì không phải ai Tứ cũng sẽ tư vấn đâu nhé! Nghề trang trí cưới và event đòi hỏi người làm phải xem nó là đam mê chứ không đơn giản chỉ là công việc.

Dĩ nhiên Tứ vẫn sẽ sẵn sang tư vấn và hỗ trợ không chỉ cho Ngày Hạnh Phúc mà cho tất cả các bạn nào thật sự đam mê với nghề này”

ngay-hanh-phuc-wedding-event

Simon Tứ – TGĐ GBROWN FLOWER bên cạnh một trong những tác phẩm của GBrown sẽ có mặt tại Ngày Hạnh Phúc

Trong buổi trò chuyện Trần Trọng và Kim Thy hai người đồng sáng lập của Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration cũng chia sẻ rằng:

“ Tụi mình đã dự rất nhiều đám cưới và event tại Bình Dương, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng cho biết họ chi rất nhiều chi phí cho việc trang trí tiệc nhưng cũng không thật sự ưng ý, đến khi bọn mình gặp Simon Tứ và nhìn thấy những sản phẩm của GBrown bọn mình quyết tâm thuyết phục Tứ trở thanh chuyên gia cố vấn cho bọn mình, lúc đầu thuyết phục anh ấy rất khó vì anh ấy nói đây không chỉ là nghề  mà đây là sự đam mê, các bạn không có đam mê sẽ không làm được. Nhưng tụi mình vẫn kiên trì thuyết phục và đến hôm nay khi Ngày Hạnh Phúc đã có mặt tại Bình Dương để mang đến những thiết kế đẹp nhất và ấn tượng nhất  thì các bạn cũng thấy rằng anh Tứ đã nhìn nhận sự đam mê của bọn mình”

 Trần Trọng – Đồng sáng lập Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration

Trần Trọng – Đồng sáng lập Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration

Kim Thy – Đồng sáng lập Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration

Kim Thy – Đồng sáng lập Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration

Từ ngày 10 tháng 6 Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration được tư vấn  của Simon Tứ và GBROWN đã chính thức đi vào phục vụ khách hàng trong mảng trang trí tiệc cưới tại Bình Dương bằng những sản phẩm chất lượng của GBrown Flower.

 Thông tin liên hệ:

Ngày Hạnh Phúc Wedding & Event Decoration

Địa chỉ: 627 Cách Mạng Tháng 8, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0911. 40.90.77

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/NgayHanhPhucWeddingAndEventDecoration

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất