Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khẩn cấp: Hủy ngay chuyến du lịch Maldives để đảm bảo an toàn

16:27, 07/02/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Nếu chẳng may đã lên kế hoạch du lịch Maldives trong tháng 2 này thì bạn nên xem xét chọn một điểm đến khác ngay đi thôi. Đây là cảnh báo của Bộ Ngoại giao để đảm bảo an toàn cho công dân Việt Nam.

Maldives từ lâu đã được mệnh danh là thiên đường trăng mật của rất nhiều đôi uyên ương trên thế giới. Dịp nghỉ Tết dài ngày chắc chắn nhiều cặp đôi cũng đang có ý định đến đây.

Marry gửi đến bạn thông báo khẩn cấp từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao Việt Nam: Không nên du lịch Maldives trong thời gian này.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Cụ thể, vào 5-2 chính quyền Maldives đã ban bố tình trạng khẩn cấp do biến động chính trị. Lực lượng an ninh cũng được triển khai để ứng phó với các diễn biến bất ngờ.

Du lịch Maldives

Thủ đô Male của Maldives. Ảnh: Mihaaru

Tình trạng khẩn cấp được tạm thời ban bố trong 15 ngày. Đây là khoảng thời gian cực kỳ nhạy cảm và không an toàn. Nếu có bạn bè, người thân đang làm việc, học tập hay du lịch tại Maldives bạn nên nhắc nhở mọi người: Tránh khu vực đông người; Thường xuyên theo dõi cảnh báo của cơ quan chức năng.phương để đảm bảo an toàn.

Trường hợp khẩn cấp, bạn cần liên hệ theo đường dây nóng ngay lập tức:

  • Đại sứ quán Việt Nam tại thủ đô (Maldives): +94.11.2696050
  • Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

Nếu chưa tìm được địa điểm du lịch mới, bạn có thể tham khảo 5 điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn này. Đây là những nơi có thời tiết dễ chịu, giá cả hợp lý và có hàng loạt hoạt động thú vị diễn ra trong tháng 2.

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể thử nhiều điểm du lịch trong nước như tại 7 đảo thiên đường trăng mật trong nước chẳng hạn.

Chúc bạn cùng người thân đón một năm mới thật vui vẻ, bình an nhé!

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất