Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vui Sống cùng Great Eastern

09:28, 08/09/2014 bởi: Hailey Hoàng
 1 bình luận  1 love

Hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn,Great Eastern luôn tôn vinh những thay đổi nhỏ nhưng dẫn lối cho những điều lớn lao. Hãy cùng chia sẻ mục tiêu và hành trình vui sống của chính bạn!

Cuộc thi Vui Sống 2014 đã chính thức khởi động trên website vuisong.org với sự tài trợ và đồng hành của công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam – thuộc Tập đoàn Great Eastern lâu đời nhất tại Singapore.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh của công ty vì Cuộc sống, Great Eastern Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng và tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (có chứng minh thư hợp pháp) trên toàn lãnh thổ Việt Nam Cuộc thi Vui Sống”.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

vui

Cuộc thi khuyến khích các bạn tham gia thực hiện mục tiêu của bản thân không kể lớn lao hay đơn giản bằng chính những thay đổi rất nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Hơn thế nữa, với mỗi bài dự thi, Great Eastern Việt Nam sẽ ủng hộ 50.000 đồng vào Quỹ Vui Sống để trao học bổng giúp các trẻ em thiệt thòi được tới trường. Các bước tham gia cuộc thi đơn giản như sau:

  • Đăng ký/đăng nhập thông tin cá nhân của người tham gia (một nhóm 2 người)
  • Tạo mục tiêu vui sống bằng cách đăng tải bài dự thi (hình ảnh hoặc video clip), đưa ra cách “nên” và “không nên” thực hiện để đạt được mục tiêu.
  • Chia sẻ với ít nhất 5 người bạn của mình.

Tổng giá trị giải thưởng gần 100.000.000 đồng dành cho tất cả các đối tượng kể cả khách hàng thân thiết của Great Eastern Việt Nam bao gồm nhiều giải thưởng giá trị phục vụ cho mục tiêu vui sống như: điện thoại Samsung Galaxy S5 và Tab 3 Lite, bữa ăn sang trọng dành cho 2 người tại khách sạn Intercontinental, phiếu mua dụng cụ thể thao của Nike…

vui1

Cũng như cuộc thi ảnh Vui Sống năm 2013 từng mang lại nhiều xúc cảm và giá trị nhân văn với hàng ngàn lượt dự thi, đóng góp hàng chục triệu vào Quỹ Vui Sống trao học bổng đến nhiều trẻ em thiệt thòi hiếu học, Cuộc thi Vui Sống 2014 nằm trong chuỗi rất nhiều các hoạt động của chương trình Vui Sống nhằm xây dựng một cộng đồng sống tốt hơn, khỏe hơn, thọ hơn và trên hết luôn vui sống trọn vẹn.

Đăng ký tham gia ngay tại: cuocthi.vuisong.org và tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/GreatEasternLifeVN

Great Eastern là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất tại Singapore và Malaysia. Với tài sản hơn 60,9 tỷ USD và phục vụ hơn 4 triệu khách hàng, tập đoàn đã và đang phát triển mạnh mẽ trên ba kênh phân phối: Đội ngũ tư vấn tận tâm, kênh tư vấn bảo hiểm thông qua ngân hàng và công ty tư vấn tài chính Great Eastern Financial Advisers. Bên cạnh Singapore và Malaysia, Tập đoàn cũng phát triển mạnh mẽ hoạt động tại Việt Nam, Indonesia, Brunei, liên doanh tại Trung Quốc và văn phòng đại diện tại Myanmar.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất