Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Wd My Cloud cho nhu cầu lưu trữ hình ảnh khổng lồ

11:52, 16/03/2016 bởi: Hailey Hoàng
 77 bình luận  5 love

Ổ cứng lưu trữ là một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với người dùng công nghệ nói riêng và những người có nhu cầu bảo quản dữ liệu nói chung. Để chọn được giải pháp hoàn hảo cho mục đích lưu trữ của mình, loại thiết bị 2 trong 1, vừa là dịch vụ lưu trữ vừa dùng để lưu trữ như WD My Cloud™ là một giải pháp đáng tham khảo.

Nếu bạn có một lượng lớn hình ảnh và không biết cất chúng ở đâu, hãy nghĩ ngay đến WD My Cloud™, bởi thiết bị này có nhiều sự lựa chọn cho dung lượng, cao nhất lên đến 6TB. WD My Cloud™ có độ bền bỉ cao, có thể hoạt động 24/7 nhờ khả năng chịu nhiệt và chịu rung.

o-cung-di-dong-luu-tru-hinh-anh-01

Thiết bị lưu trữ dung lượng cao WD My Cloud™

WD My Cloud™ có thể truy cập ở mọi nơi, trong điều kiện có kết nối Internet, khi đó người dùng có thể thiết lập các tài khoản bằng email và mật khẩu để truy cập từ ngoài mạng nội bộ vào ổ cứng để lấy dữ liệu. Ví dụ đơn giản cho sự tiện lợi này của WD My Cloud™, bạn muốn khoe ảnh cưới cho hội bạn thân ở quán cà phê nhưng với một lượng lớn hình ảnh gốc chất lượng cao, chắc chắn usb hay ổ cứng di động dung lượng nhỏ sẽ không thể chứa hết, lúc này, chỉ cần có laptop và internet, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào WD My Cloud™ được cài đặt sẵn ở nhà để xem hình ảnh.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

WD My Cloud™ vô cùng dễ cài đặt và dễ quản lý, hơn nữa tính bảo mật cao và có khả năng phục hồi lại dữ liệu bị mất cũng mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng.

o-cung-di-dong-luu-tru-hinh-anh-02

WD My Cloud™ tiện ích cho nhiều đối tượng sử dụng

 WD My Cloud™ mang những ứng dụng phổ biến cho cả công việc, sử dụng trong gia đình lẫn lưu trữ cá nhân. Đối với công việc, WD My Cloud™ phù hợp lưu trữ nhóm vì có chức năng phân quyền, truy cập và quản lý dữ liệu. Đối với đối tượng sử dụng là hộ gia đình, WD My Cloud™ mang lại nhiều tiện ích đáng ngạc nhiên. Bên cạnh khả năng lưu trữ dữ liệu lớn là những lợi ích đi cùng như khả năng streaming video, chơi game, xem phim, làm việc…bởi nhiều người truy cập cùng một lúc.

WD My Cloud™ được đánh giá cao về tốc độ sao chép dữ liệu, an toàn và ổn định, người dùng cá nhân có thể sở hữu một “thế giới riêng” về dữ liệu, đặc biệt là về hình ảnh.

o-cung-di-dong-luu-tru-hinh-anh-03

Sản phẩm WD My Cloud™  mang lại độ tin cậy cao cho người dùng nhờ chính sách bảo hành

WD My Cloud™ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ bền và độ tin cậy lâu dài. Tất cả những sản phẩm của WD được dán tem của nhà sản xuất và còn thời hạn sẽ được bảo hành miễn phí hoặc áp dụng chính sách đổi trả 01 đổi 01 trong suốt thời gian bảo hành. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm WD chỉ cần đăng ký mã bảo hành RMA để được kiểm tra thông tin ngày mua hàng, không cần lại giữ hóa đơn.

 Chương trình khuyến mãi

 Bắt đầu từ ngày 19/02/2016 đến ngày 31/03/2016, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn khi mua sản phẩm của WD.

Khách hàng khi mua MPP Ultra & MPP Ultra Metal dung lượng từ 1TB trở lên sẽ được tặng bao da cao cấp, nhận ngay áo thun khi mua WD My Cloud™ và khi mua WD Blue & WD Black dung lượng từ 2TB trở lên sẽ được tặng thẻ cào 20.000 đồng.

hinh khuyen mai

  Giá tham khảo: WD My Cloud™ có giá từ 3.590.000VND cho dung lượng lưu trữ 2TB.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất