Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Wedding Bliss II – Mùa Yêu

10:12, 02/10/2015 bởi: Brides
 3 bình luận  1 love

SHERATON NHA TRANG HOTEL & SPA

Tiếp nối thành công của triển lãm cưới đầu tiên tại Nha Trang vào tháng Tư, khách sạn Sheraton Nha Trang tổ chức Triển lãm cưới Wedding Bliss II – Mùa Yêu với sự tham gia của 15 thương hiệu uy tín và hàng đầu trong dịch vụ cưới ở Nha Trang và Hồ Chí Minh (Zồ Birdal, Đình Đình Bridal,  Love Visual Communication  Group – Khoi Le Photography, LITA photography, Hachi Imasay Photographer, The Wild Studio, Mốc Nguyễn Productions, Colorbook.vn printing service, Say Yes Wedding, Jen Nguyen  Event & Wedding Planning, Amore Décor Wedding Planner, Fairyland Décor, Oxy Wedding & Event, HT Chef, Long Beach Pearl).

· Thời gian: Từ 10h đến 20h, ngày 11.10.2015
· Địa điểm: Khách sạn Sheraton Nha Trang, 26-28 Trần Phú
· Chương trình mở cửa đón khách tự do

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Sheraton Nha Trang mong muốn thông qua triển lãm cưới Wedding Bliss II có thể mang lại những ý tưởng, xu hướng cưới mới cho các cặp đôi để có thể tìm hiểu và lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới của mình. Tham gia triển lãm cưới lần này, các cặp đôi sẽ có rất nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ khách sạn cũng như từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới.

Wedding Sheraton Nha Trang (6)
Wedding Sheraton Nha Trang (11)
Wedding Sheraton Nha Trang (4)

Là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Nha Trang về cung cấp địa điểm tổ chức tiệc cưới với các phòng yến tiệc trang nhã và sang trọng, Sheraton Nha Trang trở thành lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng của các cặp đôi. Tại Sheraton Nha Trang, việc tổ chức tiệc cưới trở nên thật đơn giản.

Wedding Sheraton Nha Trang (8)

Truy cập vào event page để biết thêm thông tin : https://www.facebook.com/events/913793932019559/

 

Địa chỉ liên hệ:

Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

26-28 Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam

T – 058 388 0000

E – [email protected]

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất