Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

WorkShop “Hiểu Để Yêu”

11:43, 20/10/2015 bởi: Brides
 4 bình luận  2 love

Vào ngày 24.10.2015, Dunlopillo – thương hiệu nệm cao cấp hàng đầu châu Âu sẽ có một buổi workshop với chủ đề “Hiểu để yêu”, đây là một trong những dịp để các cặp đôi cùng gặp gỡ và chia sẻ cũng như tham gia thử thách để tranh giải thưởng đặc biệt từ nhãn hàng

Một thực tế cho thấy, không ít cặp đôi qua nhiều năm gắn bó vẫn còn băn khoăn trước câu hỏi “Mình hiểu nhau bao nhiêu?” Khi những năm tháng yêu nhau đi qua, những bộn bề cuộc sống đã khiến họ hầu như không còn thời gian trao đổi cùng nhau khi ưu tiên trước mắt là công việc và áp lực từ cuộc sống. Có những mâu thuẫn tưởng chừng vụn vặt ban đầu lại trở thành những rạn nứt lớn khi những ưu phiền chất chứa mà không được giải bày, những ngọn lửa âm ỉ từ những nỗi niềm không được hóa giải có lúc bùng phát, xóa sạch những gắn kết yêu thương. Và kết cục có nhiều cặp đôi tan vỡ vì những lý do đơn giản, để rồi khi đã qua đi không ít lần tiếc nuối.

Flyer_m1

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Nắm bắt được điều này, thương hiệu nệm cao cấp hàng đầu châu Âu Dunlopillo đã khởi xướng và thực hiện chiến dịch “Hiểu để yêu” nhằm khuyến khích các cặp đôi, các gia đình trẻ dành thời gian lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu nhau – tạo nền tảng quan trọng để duy trì tình yêu và hạnh phúc.

Đặc biệt vào ngày 24.10.2015, 30 cặp đôi được chọn lựa ngẫu nhiên từ danh sách đăng ký từ microsite www.hieudeyeu.com.vn sẽ cùng gặp gỡ, chia sẻ và tham gia thử thách để tìm ra cặp đôi hiểu nhau nhất với giải thưởng đặc biệt đến từ Dunlopillo – nệm Audrey.

Ngoài ra, chia sẻ câu chuyện của chính bạn với Dunlopillo trên www.hieudeyeu.com.vn  để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn nhé!

 

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất