Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

15 mẫu tóc cưới đẹp phá cách cho kiểu tóc xõa đơn giản

14:32, 01/03/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  3 love

Marry mang đến cho các cô dâu những mẫu tóc cưới đẹp dành riêng cho các cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, xõa tóc nhưng vẫn muốn tạo nét phá cách, độc đáo trong ngày cưới.

Với sự lên ngôi của phong cách nhẹ nhàng, đơn giản, những mẫu tóc cưới với phần búi cao nay đã trở nên lỗi mốt và ít được nhiều người yêu chuộng. Đa phần các cô dâu hiện đại đều yêu thích kiểu tóc nhẹ nhàng, buông xõa ngang vai hoặc uốn lọn nhỏ để tạo độ bồng bềnh, suôn mượt cho mái tóc. Tuy nhiên, ngày cưới là dịp để phái đẹp tỏa sáng và lộng lẫy nhất, chình vì vật bạn nên tham khảo một số mẫu tóc cưới đẹp phá cách, giúp các cô dâu thêm phần xinh xắn trong ngày trọng đại.

mẫu tóc cưới đẹp 1 mẫu tóc cưới đẹp 2 mẫu tóc cưới đẹp 3 mẫu tóc cưới đẹp 4 mẫu tóc cưới đẹp 5

Để tạo thêm điểm nhấn cho mẫu tóc cưới đẹp, phái đẹp nên chọn thêm các kiểu tết tóc lạ mắt hoặc kết hợp thêm những phụ kiện tóc như kẹp đính đá, hoa giả được đan xen nhẹ nhàng nhằm tôn thêm nét đẹp ngọc ngà của mình.

mẫu tóc cưới đẹp 6 mẫu tóc cưới đẹp 7 mẫu tóc cưới đẹp 8 mẫu tóc cưới đẹp 9 mẫu tóc cưới đẹp 10 mẫu tóc cưới đẹp 11 mẫu tóc cưới đẹp 12 mẫu tóc cưới đẹp 13 mẫu tóc cưới đẹp 14 mẫu tóc cưới đẹp 15

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất