Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

6 sai lầm phổ biến mà các nàng dâu mắc phải khi làm tóc

14:37, 12/07/2018 bởi: Trúc Anh
 1 bình luận  0 love

Một mái đầu hoàn hảo sẽ giúp các cô gái tỏa sáng trong ngày trọng đại. Vì thế, những nàng dâu mới không thể bỏ qua 6 sai lầm khi làm tóc cô dâu dưới đây trong ngày vui của đời mình.

Bên cạnh lớp makeup và váy cưới, kiểu tóc đẹp cũng dành được nhiều sự quan tâm của các nàng trong ngày trọng đại. Tuy nhiên, nếu không dành nhiều thời gian để chăm chút cho khâu chuẩn bị này, mái tóc của bạn sẽ dễ trở thành “thảm họa” trong ngày vui của đời mình. Hãy cùng điểm qua 6 sai lầm thường mắc phải của cô dâu khi làm tóc cưới, các nàng nhé.

Thay đổi mái tóc trước ngày cưới

Do dành nhiều thời gian vào các khâu chuẩn bị khác, bạn vô tình đánh quên suối tóc của mình. Một số nàng lại có xu hướng thay đổi kiểu tóc quá sát ngày trọng đại. Điều này là hoàn toàn không nên các nàng nhé.

Bởi nếu thành công thì tốt, còn không bạn sẽ phải hối hận với quyết định này của mình. Thêm vào đó, nếu cắt tóc hay nhuộm tóc khi ngày cưới cận kề, bạn sẽ không đủ thời gian chỉnh sửa mái tóc nếu xảy ra tình huống xấu. Việc thay đổi các mỹ phẩm dưỡng tóc hay sử dụng hóa chất để tạo kiểu cũng chứa nhiều rủi ro.

làm tóc cô dâu 3

Cô dâu đừng nên thay đổi kiểu tóc quá sát ngày cưới.

Vì bạn có khả năng bị dị ứng do không hợp với thành phần của thuốc. Do đó, nếu muốn làm mới hình ảnh của mình, cô dâu nên chọn thời điểm thích hợp là 6 tháng trước ngày trọng đại. Một mái đầu hoàn mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian tạo kiểu đáng kể đấy.

Chọn kiểu tóc trước khi chọn áo cưới

Đây là sai lầm phổ biến mà các nàng dâu mới thường mắc phải. Bởi nếu chọn kiểu tóc trước, bạn sẽ có ít lựa chọn hơn trong trang phục cưới. Nếu đem lên bàn cân, giá trị của chiếc váy cưới thường “nhỉnh” hơn so với kiểu tóc. Vì thế, nếu chọn phải kiểu tóc kén váy cưới thì bạn đã vô tình đưa mình vào tình huống khó cứu vãn rồi đấy.

làm tóc cô dâu 1

Chọn kiểu tóc trước vô tình bạn đã giới hạn sự lựa chọn trang phục cưới.

Các nàng nên tham khảo trang phục cưới trước khi chọn kiểu làm tóc cô dâu. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của chuyên gia hay xem thông tin trên các tạp chí cưới uy tín về các mẫu tóc búi sang trọng, thắt bím trẻ trung hay kiểu tóc uốn cô dâu ấn tượng. Nếu có thời gian, việc làm thử kiểu tóc cô dâu trước ngày cưới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng dâu mới đấy.

Kiểu tóc cô dâu đẹp tôn vinh mọi hình dáng khuôn mặt
Kiểu tóc cô dâu đẹp tôn vinh mọi hình dáng khuôn mặt
Dù sở hữu khuôn mặt nào, những kiểu tóc cô dâu đẹp dưới đây cũng sẽ giúp bạn tỏa sáng khi sánh...

Không nói lên cảm nhận của mình

Khi tạo mẫu tóc trong ngày trọng đại, cô dâu không nên “phó thác” hoàn toàn mái đầu của mình cho thợ tạo kiểu. Bạn có thể tham vấn ý kiến của họ về những xu hướng tóc cưới đẹp mà mình yêu thích.

Nếu nhà tạo kiểu vô tình lựa chọn mẫu tóc bạn không thích, cô dâu nên chia sẻ thành thật cho họ biết về ý kiến của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất lòng với những chuyên gia này cũng như sở hữu được mái đầu ưng ý trong ngày trọng đại.

làm tóc cô dâu 2

Hãy cho thợ tạo kiểu tóc biết phong cách mà bạn yêu thích.

Dùng quá nhiều mỹ phẩm dưỡng tóc

Để sở hữu mái tóc suôn mượt trong ngày vui của đời mình, nhiều nàng dâu mới đã sử dụng quá nhiều mỹ phẩm chăm sóc tóc. Điều này sẽ làm cho mái đầu của bạn quá trơn mượt, gây khó khăn cho việc tạo mẫu cũng như giữ nếp.

làm tóc cô dâu 5

Để sở hữu mái đầu ưng ý trong ngày cưới, các nàng tránh lạm dụng mỹ phẩm dưỡng tóc.

Lời khuyên từ các chuyên gia làm tóc là bạn không nên lạm dụng dầu xả cũng như các mỹ phẩm dưỡng tóc trước ngày trọng đại. Cô dâu vẫn có thể làm sạch mái tóc của mình bằng dầu gội nhưng bạn nên tuyệt đối tránh xa dầu xả nhé.

Lạm dụng phụ kiện khi làm tóc cô dâu

Những phụ kiện trang trí tóc cưới luôn có sức hút đặc biệt đối với phái đẹp trong ngày trọng đại. Do đó, một số nàng dâu mới thường có xu hướng lạm dụng phụ kiện này khi làm tóc cưới. Tuy nhiên, không phải càng nhiều phụ kiện thì càng giúp bạn tạo được ấn tượng đẹp trong mắt các vị khách quý.

làm tóc cô dâu 6

Bạn chỉ nên chọn 1 phụ kiện làm điểm nhấn cho mái tóc.

Đôi khi, việc lạm dụng chi tiết trên mái đầu sẽ khiến bạn trông “kệch cỡm”, thiếu tinh tế trong ngày trọng đại đấy. Trong trường hợp này, các nàng nên nằm lòng quy tắc “càng ít càng tốt”. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên chọn duy nhất một loại phụ kiện để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc cưới trẻ trung của mình thôi nhé.

Thích mê mệt 10 kiểu tóc búi rối cho cô dâu trẻ trung
Thích mê mệt 10 kiểu tóc búi rối cho cô dâu trẻ trung
Tóc rối đã trở thành một xu hướng quen thuộc của giới trẻ, đặc biệt là các kiểu tóc búi rối....

Làm tóc cô dâu luôn dành được nhiều sự quan tâm của phái đẹp trong ngày trọng đại. Bởi một mái đầu hoàn mỹ sẽ quyết định 80% nét đẹp trên khuôn mặt của các nàng khi sánh bước bên vị hôn phu. Do đó, trước ngày cưới, bạn nên tham khảo các mẫu tóc ưng ý cũng như tránh các sai lầm ở trên để tỏa sáng trong ngày vui của đời mình nhé.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất