Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những layout trang điểm cho cô dâu tóc ngắn

17:15, 08/03/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Trang điểm cho cô dâu tóc ngắn sẽ trở nên lộng lẫy và quyến rũ hơn khi bạn biết cách tận dụng nét cá tính sẵn có cùng những layout trang điểm phù hợp.

Nhiều người cho rằng các cô dâu tóc ngắn thường không có quá nhiều sự lựa chọn kiểu tóc và layout trang điểm cho cô dâu tóc ngắn phù hợp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng “từ điển làm đẹp” của các cô nàng tóc ngắn cá tính cũng phong phú và đa dạng chẳng hề thua kém những bóng hồng với suối tóc dài bồng bềnh, suôn mượt.

Sự phối hợp nhẹ nhàng giữa nét cá tính của mái tóc tém hoặc nét cổ điển của tóc bob sẽ trở nên mềm dịu hơn khi bạn kết hợp với màu son nhẹ nhàng và tông màu mắt tối giản. Đa phần, các cô dâu Việt đều dành sự chú ý vào việc tạo khối trên khuôn mặt, điều này tuy cần thiết nhưng sẽ khiến bạn trở nên “dừ” hơn. Chính vì vậy, hãy chăm chút cho hàng lông mày, phần mắt và đôi môi nhẹ nhàng để hóa thân thành nàng công chúa tuyệt đẹp trong ngày cưới.tham khảo 6 layout trang điểm cực hút mắt dưới đây.

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn

Các kiêu tóc pixie hoài cổ bỗng trở nên vô cùng hiện đại khi kết hợp với kĩ thuật uốn nhẹ nhàng cùng phụ kiện tóc xinh đẹp.

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn 1

Với những cô dâu tóc ngắn, điểm quan trọng bạn nên lưu ý khi trang điểm chính là hạn chế lớp nền quá đậm hoặc nhấn màu son nổi bật, điều đó sẽ dồn sự tập trung và khá dừ cho tổng thể trang điểm cho cô dâu tóc ngắn

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn 2

Các cô dâu nên tham khảo những layout trang điểm nhe nhàng, tươi sáng. Hãy dành sự tập trung cho điểm nhấn ở lông mày và đôi môi.

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn 3

Trên thực tế, những kiểu trang điểmlàm tóc cho cô dâu tóc ngắn rất đa dạng và phong phú. Bạn nữ cũng có thể “ăn gian” để làm cho mình đẹp hơn khi kết hợp với các phụ kiện tóc như băng-đô, hoa cài tóc,…

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn 4

Những màu son môi mà các nàng tóc ngắn nên tham khảo là son đỏ thắm, hồng tím nhạt hoặc son nude sẽ giúp bạn hóa thành nàng công chúa trong ngày cưới.

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn 5

Ngay cả những mái tóc ngắn hoặc tém pixie vẫn có thể sang trọng và đài các ngay trong việc trang điểm cho cô dâu tóc ngắn ngày cưới.

trang điểm cho cô dâu tóc ngắn 6

Nếu có ý định uốn tóc, đừng nên tạo những kiểu tóc với phần uốn lọn quá lớn sẽ khiến bạn trở nên kém cuốn hút hơn trong ngày cưới.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất