Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những mẫu đầm đẹp nhất hiện nay từ Bridal Fashion Week Thu Đông 2018

10:54, 17/03/2018 bởi: Thanh Trà
 1 bình luận  2 love

Mỗi mùa thời trang cưới qua đi đều tạo nên những xu hướng “hot” mới. Cùng Marry điểm lại những mẫu đầm đẹp nhất hiện nay từ Bridal Fashion Week Thu 2018!

Bridal Fashion Week Thu 2018 đã diễn ra cực kỳ thành công tại kinh đô thời trang New York. Như thường lệ, các bộ sưu tập váy cô dâu cho mùa lạnh năm sau được trình diễn sớm tới 12 tháng để giúp các nhà bán lẻ, tạp chí thời trang và giới chuyên gia có thêm thời gian đánh giá.

Rất nhanh sau đó, các biên tập viên kì cựu tại chuyên trang thời trang InStyle Mỹ đã đưa ra lựa chọn những mẫu đầm đẹp nhất hiện nay từ Bridal Fashion Week Thu 2018.

Theo các chuyên gia thời trang, mùa Thu Đông 2018 các cô dâu sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Sự đa dạng nằm trong cả kiểu dáng, chất liệu và phong cách sẽ giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất theo đúng tưởng tượng từ thuở ấu thơ.

Cô dâu trẻ có thể tìm thấy ở đây thiết kể cổ điển bồng bềnh, váy cưới công chúa lãng mạn, váy cưới phối ren và họa tiết hoa 3D cầu kì và kể cả những mẫu váy cưới ngắn sexy hiện đại…

Bridal Fashion Week mùa Thu 2018 cũng ghi nhận xu hướng đã manh nha xuất hiện trong khoảng 2 năm qua là “cô dâu mặc quần” và váy cưới tối giản. Có thể thấy rằng trong những năm tới đây, việc cô dâu mặc vest nữ sánh bước bên cạnh chú rể sẽ không còn là điều gì xa lạ trên thế giới nữa.

Đây là danh sách tổng hợp 16 thiết kế được đánh giá cao từ các thương hiệu khác nhau đã trình diễn trong tuần lễ thời trang cho cô dâu vừa rồi. Những thương hiệu được liệt kê bao gồm: Truly Zac Posen, Oleg Cassini, Theia, Lela Rose, Reem Arca, Marchesa, Naeem Khan, Ines Di Santo, Pronovias. Cùng Marry khám phá nhé!

>>> Xem thêm: Váy cưới phong cách Gothic – Lựa chọn táo bạo cho cô dâu hiện đại

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất