Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Váy cưới đẹp – Bộ sưu tập ấn tượng của NTK Romona Keveža

15:01, 17/04/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Bước vào ngưỡng đường hôn nhân cùng những thiết kế váy cưới đẹp ngây ngất tựa chuyện cổ tích từ bộ sưu tập váy cưới của thương hiệu Romona Keveža

Là NTK đã từng thực hiện trang phục cho rất nhiều minh tinh nổi tiếng của làng điện ảnh Hollywood, Romona Keveža luôn mang đến những bộ sưu tập váy cưới đẹp và dạ hội ấn tượng, được trau chuốt tỉ mỉ cả về phom dáng và xử lí chất liệu.

Trong loạt thiết kế mới nhất cho mùa Xuân Hè 2017, nhãn hiệu thời trang đình đám của New York này đã mang đến hơn 10 mẫu thiết kế váy cưới đẹp hút mắt, với những đường cắt dứt khoát, khỏe khoắn cùng chất liệu vải óng ả sang trọng như lụa, lụa habotai, chiffon, voan kiếng…. Điểm ấn tượng của loạt váy cưới này chính là những thiết kế mang phom dáng hình học ( asymetric) vốn đang tạo nhiệt với các tín đồ thời trang trong mùa Xuân Hè 2017 này. Hãy cùng Marry tham khảo nhé!

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

>>>> Xem thêm : Váy cưới đẹp – 10 thiết kế 2 mảnh tuyệt đẹp cho cô dâu hiện đại

 

From Marry with
Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất