Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Theme cưới gợi nhớ tình yêu thuở cắp sách đến trường

14:32, 07/04/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  0 love

Theme cưới lấy chủ đề thời đi học với những kỷ vật gắn liền đời học sinh dường như vẫn còn xa lạ với nhiều cặp đôi Việt Nam, dù đã rất nhiều đôi thực hiện ảnh cưới chủ đề học trò. Phá cách, hồn nhiên, gần gũi là những gì theme cưới học trò mang đến cho hôn lễ của bạn.

Tình yêu tuổi học trò đẹp và mong manh như pha lê, tuy nhiên vẫn có nhiều đôi lứa nên đôi từ tình yêu thời cắp sách tới trường. Đôi bạn Ira và Jerry (Hoa Kỳ) quen biết nhau khi chỉ là những cô cậu nhóc 7 tuổi. Tình bạn biến thành tình yêu, tình yêu biến thành tình vợ chồng. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới với theme cưới chủ đạo gắn liền với “thuở ban đầu” của mình.

“Hôn lễ của chúng tôi được gia đình, bạn bè đồng lòng tham gia và biến sự kiện này trở thành ngày vui đáng nhớ, tràn ngập tình yêu và tiếng cười”, Ira tâm sự.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Ira và Jerry là bạn học cùng trường McKay Creek Elementary School từ năm lên 7, nhà ở gần nhau nên thường sang nhà nhau chơi. Tình bạn dễ thương của 2 người duy trì kể cả khi gia đình Ira dời đến nơi khác sống. 23 năm sau, hai người tái ngộ và tình bạn đã biến thành tình yêu.

 

Ảnh cưới lãng mạn

Tình bạn thăng hoa thành tình yêu đẹp.

 

Cô dâu Ira rất sáng tạo khi thiết kế thiệp mời, chương trình cưới, thiệp cảm ơn khách mời tham dự với phong cách độc đáo, với những vật dụng gợi nhớ về tuổi thần tiên dưới mái trường.

 

Save-the-day phong cách học trò

Theme cưới lấy cảm hứng thời đi học. Tấm bìa ghi nhớ ngày cưới rất sáng tạo, thể hiện trên bảng chữ cái alphabet lồng trong đó là chữ viết tắt tên của cô dâu và chú rể, cùng ngày cưới của hai người

 

Thiệp cảm ơn

Tấm thiệp cảm ơn người tham dự với hình ảnh cô dâu chú rể ngồi tại bàn học cũ.

 

 

Chỗ đặt nhẫn cưới

Vật dụng đặt nhẫn cưới đơn giản nhưng sáng tạo bằng cách lồng cặp nhẫn cưới vào 2 cây viết chì đỏ.

 

hoa cưới cầm tay

Hoa cưới cầm tay của cô dâu màu đỏ nổi bật, bên cạnh hoa của dâu phụ. Phần tay cầm kết từ nhiều cây viết chì màu xanh lá.

 

 

hoa cài áo chú rể

Chiếc chong chóng nhỏ xinh làm hoa cài áo cho chú rể.

 

 

Trang tri dam cuoi

Phụ kiện trang trí theme cưới đơn giản với tông màu trắng, đen, đỏ chủ đạo. Không cần tốn kém quá nhiều chi phí vẫn tạo được ấn tượng cho hôn lễ.

 

anh cuoi hoc tro 11

anh cuoi hoc tro 12

Ngay cổng ra vào, cô dâu chú rể đặt chiếc xe buýt màu vàng – phương tiện đến trường quen thuộc của tất cả cô cậu học trò ở Mỹ. Chiếc xe buýt này khiến quan khách thích thú vì mang lại cảm giác họ được trở về tuổi thơ.anh cuoi hoc tro 13

 

Sảnh chờ được thiết kế như một thư viện trong trường học. Quan khách tham dự cũng có thể hòa vào cảm giác được trở về tuổi thơ.

Setup tiệc cưới

Dâu phụ, rể phụ đều là bạn bè chung của hai người, điều đó làm đám cưới càng trở nên đặc biệt gần gũi.

anh cuoi hoc tro 5

anh cuoi hoc tro 6

Hai chiếc bàn học của học sinh tiểu học có tác dụng là booth cho cô dâu chú rể, quan khách chụp hình. Ý tưởng này rất dễ thương, dễ thực hiện.

 

booth chụp ảnh cưới bằng bàn học

Cậu bạn: Suy nghĩ kỹ chưa Jerry. Một khi đã ký tên, cậu bị ràng buộc cả đời đấy nhé!

 

 

booth chụp ảnh cưới

Chúng mình cùng trở về thời cắp sách tới trường nhé.

From Marry with
Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.




Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất