Studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hải Dương

Tìm kiếm nâng cao
Đóng
Theo giá
Khuyến mãi

Khuyến mãi mới nhất

Nhà hàng tiệc cưới
giảm 15% tổng hóa đơn cưới
Đặt cọc linh hoạt. Dịch vụ cá nhân hóa
Nhà hàng tiệc cưới
ưu đãi tiệc cưới mùa đông
Sười ấm mùa đông với đám cưới trong...
Nhà hàng tiệc cưới
tiệc cưới bãi biển, ngập tràn ưu đãi
Một đám cưới lãng mạn bên bãi biển...

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu của cô dâu chú rể trước khi tiến hành lễ cưới, đây còn có thể xem là một việc giúp các cặp đôi lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc mãi về sau. Thế nhưng, bạn đã hiểu hết về chụp ảnh cưới cũng như những thứ cần phải chuẩn bị để có thể chụp ảnh cưới đẹp như ý muốn chưa. Hãy để Marry giúp bạn có thêm thông tin nhé.

Thời điểm nào tốt nhất để chụp ảnh cưới?

Thời điểm chụp ảnh cưới

Cô dâu và chú rể nên lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới hợp lý để có thể cân đối thời gian cho việc chuẩn bị đám cưới cũng như cũng sẽ có được những bức ảnh lung linh mà vẫn tiết kiệm nhất.

Chụp ảnh cưới khoảng 2-3 tháng trước đám cưới: Đây là khoảng thời gian thích hợp để cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn địa điểm chụp, studio, trang phục, trang điểm mà không quá bận rộn cho những công việc khác để chuẩn bị đám cưới. Nếu chụp ảnh cưới quá sát ngày tổ chức đám cưới sẽ khiến cô dâu chú rể không có nhiều thời gian tìm hiểu cũng như có nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó, nếu ảnh cưới chụp không ưng ý thì cũng sẽ không có thời gian cho việc lên lịch chụp lại.

>>> Xem thêm: Nên chụp ảnh cưới vào thời gian nào tốt nhất?

Chụp ảnh cưới vào mùa khuyến mãi cưới: Chắc chắn các studio chụp ảnh cưới sẽ luôn có các chương trình ưu đãi dành cho cô dâu chú rể vào một số thời điểm trong năm, đây là cơ hội để bạn có thể chụp được bộ ảnh cưới đẹp mà vẫn tiết kiệm. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn phải nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn, tránh vì giá quá rẻ mà chọn phải nơi không uy tín hoặc chất lượng kém. 

Mùa chụp ảnh cưới đẹp và tốt nhất: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn mùa xuân hoặc mùa thu để lên lịch cho buổi chụp ảnh cưới. Đây là thời điểm có thời tiết đẹp và thuận lợi cũng như sẽ có nhiều khung cảnh lãng mạn khiến cho bộ ảnh cưới của bạn sẽ trên nên thật ấn tượng.

Nên chụp ảnh cưới ở đâu?

Có 2 lựa chọn cho các cặp đôi khi tiến hành chụp ảnh cưới chính là chụp ngoại cảnh và chụp trong studio. Mỗi sự lựa chọn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu và sở thích của cô dâu chú rể.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh:

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Ưu điểm:  

- Một trong những ưu điểm đầu tiên chính là khi chụp ngoài trời thì bạn có thể thoái mái lựa chọn không gian để chụp bởi sự phong phú và đa dạng của thiên nhiên. 

- Màu sắc của những bức ảnh cũng sẽ trở nên sống động hơn nhờ những nét đẹp của cây cối, núi non, bờ biển,…Và rõ ràng, ánh sáng tự nhiên sẽ luôn mang lại những bức ảnh chân thật nhất. 

- Chụp ảnh ngoài trời sẽ giúp cô dâu chú rể thoải mái sáng tạo, cho ra đời những bức ảnh độc là mà nếu chụp trong studio thì sẽ không thể nào làm được.

>>> Xem thêm: 

Nhược điểm: 

- Dễ dàng nhận thấy nhất là khi quyết định chụp ảnh cưới ngoài trời thì cô dâu chú rể nên có sức khỏe tốt vì quá trình chụp rất vất vả. Nếu chụp ở nhiều địa điểm thì buổi chụp ảnh sẽ càng kéo dài và càng mệt mỏi. 

- Chi phí sẽ cao hơn khi chụp ảnh tại studio, chưa kể các chi phí phát sinh như di chuyển, ăn ở,…thường không hề rẻ. 

- Bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, nếu thời tiết xấu thì tất nhiên sẽ không thể có được bộ ảnh cưới như mong muốn.

Chụp ảnh cưới studio:

Chụp ảnh cưới studio

Ưu điểm:  

- Chụp ảnh cưới studio sẽ giúp các cặp đôi có thể tiết kiệm được rất nhiều thứ từ chi phím thời gian đến sức khỏe,…vì thông thường, khi chụp ở studio chỉ mất khoảng một buổi là xong. 

- Bạn sẽ không cần phải quá quan tâm đến thời tiết bên ngoài nhờ ánh sáng trong studio sẽ luôn đáp ứng đủ cho các bức ảnh của bạn. 

- Cặp đôi cũng sẽ không phải mệt mỏi trong việc lựa chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp hay phải vất vả đi lại như chụp ảnh ngoài trời.

>>> Xem thêm: 

Nhược điểm: 

- Không gian giới hạn và bối cảnh ở hầu hết các studio đều có nét tương tự như nhau nên những bức ảnh cưới sẽ không tạo được nhiều nét riêng biệt 

- Màu sắc chụp tại studio sẽ không thể so sánh với chụp ngoại cảnh về sự sống động và tự nhiên.

Chuẩn bị gì cho buổi chụp ảnh cưới đẹp nhất

Chuẩn bị chụp ảnh cưới

Để cho buổi chụp ảnh cưới được diễn ra suôn sẻ thì cô dâu chú rể nên chuẩn bị một số việc và một số thứ cần thiết trước khi bắt đầu đi đến nơi chụp ảnh cưới. 

- Chuẩn bị hành lý: việc này đặc biệt cần thiết đối với những cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở nơi xa. Bạn chỉ nên lựa chọn những thứ cần thiết để tránh man