Thiệp cưới đẹp, in thiệp cưới

Tìm kiếm nâng cao
Đóng
Theo giá
Khuyến mãi

Khuyến mãi mới nhất

Nhà hàng tiệc cưới

ưu đãi tiệc cưới mùa đông

Sười ấm mùa đông với đám cưới trong...
Nhà hàng tiệc cưới

giảm 15% tổng hóa đơn cưới

Đặt cọc linh hoạt. Dịch vụ cá nhân hóa
Trang phục cưới

may đo phong cách cưới, chiết khấu đến 15%

CÙNG NICOLE LÀM NÊN CHIẾC VÁY CƯỚI...
TP Hồ Chí Minh
4.27
TP Hồ Chí Minh
4.86
TP Hồ Chí Minh
3.00
TP Hồ Chí Minh
4.67
TP Hồ Chí Minh
3.00

Thiệp cưới là một trong những chi tiết không thể thiếu trong kế hoạch tổ chức đám cưới. Xét về mức độ ưu tiên thì thiệp cưới không được nhiều các cặp đôi quan tâm và chú trọng nhiều so với váy cưới hay địa điểm tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, đây lại là một phần quan trọng góp phần vào sự hoàn chỉnh của đám cưới. Vậy tầm quan trọng đó là gì? Cần lưu ý những gì khi in để thiệp cưới đẹp như mong muốn?

Thiệp cưới quan trọng như thế nào?Thiệp cưới quan trọng như thế nào?

Bên cạnh việc gửi những thông tin về đám cưới đến cho khách mời thì thiệp cưới cũng còn nhiều công dụng quan trọng khác

Thiệp cưới đẹp thể hiện phong cách đám cưới của bạn

Một tấm thiệp cưới có thể giúp cho khách mời có cái nhìn khái quát về phong cách đám cưới cũng như màu sắc chủ đạo trong đám cưới. Nếu cô dâu chú rể lựa chọn phong cách tối giản thì tấm thiệp cưới cũng sẽ được thiết kế thật đơn giản sao cho vừa đủ những thông tin cần thiết dành cho khách mời. Ngược lại nếu phong cách đám cưới mang hơi hướng cổ điển thì thiệp cưới cũng nên chọn những hình và màu sắc phù hợp.

Tạo sự tò mò và hứng thú cho khách mời

Nếu thiệp mời có thể truyền tải được phong cách của tiệc cưới thì chắc chắn khách mời sẽ cảm thấy tò mò và mong chờ đến ngày tham dự tiệc cưới của bạn. Hãy chọn những mẫu thiệp cưới đẹp, độc đáo để tạo thêm sự thích thú cho khách mời. Sự thật là những món đồ tạo cho con người cảm giác thú vị thì họ sẽ có thói quen giữ gìn cẩn thận hơn, tránh được tình trạng làm lạc mất thiệp cưới.

Cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến đám cưới

Cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến đám cưới

Công dụng chính của thiệp cưới chính là cũng cấp những thông tin liên quan đến đám cưới để khách mời có thể nắm được và chuẩn bị. Bao gồm:

Đám cưới của ai?

Chắc chắn trên thiệp cưới không thể không có tên của cô dâu chú rể để có thể thông tin đến khách mời. Ngoài ra, nội dung trên thiệp phải đảm bảo rằng mọi người đều có thể dễ dàng đọc được tên cô dâu và chú rể. Do đó muốn thiết kế thiệp cưới đẹp và dễ đọc thì cần tránh lựa chọn những phông chữ quá cầu kỳ hoặc kích thước không phù hợp.

Khi nào tổ chức?

Bạn nên ghi rõ thời điểm diễn ra tiệc cưới bao gồm thời gian, ngày dương lịch lẫn âm lịch để khách mời có thể linh động sắp xếp công việc đến tham dự. Nếu có thể bạn nên ghi rõ thời gian làm lễ và thời gian bắt đầu nhập tiệc.

>>> Xem thêm: “Nguyên tắc vàng” gửi thiệp cưới nơi công sở

Tổ chức ở đâu?

Và một trong những thông tin chính trên thiệp cưới chính là địa điểm diễn ra lễ cưới. Thông thường các thiệp cưới hiện nay đều được cô dâu chú rể in bản đồ vị trí nơi diễn ra lễ cưới để khách mời có thể dễ dàng tìm và đến