Chuẩn bị ngày cưới hoàn hảo cùng Marry!
Hơn 200.000 nhà cung cấp dịch vụ, khuyến mãi, thông tin hữu ích, đánh giá về dịch vụ cưới
 

Dịch vụ Wedding Planner

Tìm kiếm nâng cao
Đóng
Theo giá
Khuyến mãi

Khuyến mãi mới nhất

Nhà hàng tiệc cưới
ưu đãi tiệc cưới 2020
Đặt cọc linh hoạt. Dịch vụ cá nhân hóa
Nhà hàng tiệc cưới
điểm mạnh của thực đơn sông bé
Bạn phân vân không biết nên chọn món...
Nhà hàng tiệc cưới
tiệc cưới bãi biển, ngập tràn ưu đãi
Một đám cưới lãng mạn bên bãi biển...

Những năm gần đây, dịch vụ wedding planner hay còn gọi là dịch vụ lên kế hoạch tổ chức đám cưới luôn thu hút sự quan tâm của các cặp đôi chuẩn bị tiến tới ngày trọng đại. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ công việc thật sự của wedding planner là gì và làm thế nào để chọn được một wedding planner phù hợp?

Weeding planner là gì? Tại sao lại cần đến dịch vụ wedding planner

Weeding planner là gì

Trong quá trình chuẩn bị và tổ chức đám cưới thì wedding planner là người sẽ ở bên cạnh đồng hành cũng cô dâu chú rể để có thể lắng nghe những mong muốn, ý kiến của bạn để hỗ trợ tư vấn giúp bạn có thể tổ chức tiệc cưới được hoàn hảo nhất.

Trước đây wedding planner không được ưa chuộng bởi chi phí để thuê các dịch vụ tổ chức đám cưới không hề rẻ. Thế nhưng vài năm trở lại đây thì dịch vụ thuê wedding planner ngày càng phổ biến bởi sự cần thiết và thuận tiện. Ngày cưới là ngày trọng đại nên bất cứ cặp đôi nào cũng muốn thời khắc đó phải trở nên thật hoàn hảo nhưng việc một mình chuẩn bị mọi thứ từ việc lên kế hoạch đám cưới đến việc thực hiện sẽ khiến các cặp đôi rất khó khăn cũng như sẽ phải mất nhiều thời gian.

Dịch vụ wedding planner chính là giải pháp giúp cô dâu chú rể có thể chuẩn bị một cách cẩn thận và chi tiết cũng như tìm kiếm những đối tác cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới phù hợp với ngân sách của bạn từ chụp ảnh, quay phim đến những yếu tố sáng tạo mà bạn mong muốn.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ wedding planner

Việc lên kế hoạch và tổ chức đám cưới là một việc làm quan trọng nên để lựa chọn được một wedding planner phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về kinh nghiệm, kỹ năng cũng như sự uy tín không phải là một điều dễ dàng. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý để có thể lựa chọn được một wedding planner như ý muốn.

Xác định địa điểm và số lượng khách mời

Các cặp đôi nên có kế hoạch đám cưới rõ ràng trong việc lựa chọn địa điểm và số lượng khách sẽ tham dự trong tiệc cưới. Việc tìm hiểu trước địa điểm, biết trước số lượng khách mời sẽ giúp bạn và wedding planner có thể dễ dàng hình dung được không gian tiệc cưới cũng như thế nào, trang trí ra sao để phù hợp. Nếu số lượng khách mời ít mà lựa chọn không gian tiệc cưới quá rộng sẽ khiến tiệc cưới thiếu sự ấm áp, ngược lại nếu không gian nhỏ mà khách mời tham dự lại đông sẽ khiến cho khí khí trở nên ngột ngạt không thoải mái.

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn lọc khách mời đám cưới

Xác định địa điểm wedding planner

Trong trường hợp bạn chỉ mời người thân và bạn bè đến tham dự thì bạn có thể nhờ wedding planner lên kế hoạch cho việc tổ chức tiệc cưới tại sân vườn, hồ bơi,…để tăng thêm phần vui vẻ thích thú cho mọi người. Khi bạn đã xác định số lượng khách mời và thống nhất với wedding planner về địa điểm tổ chức đám cưới thì hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng và bắt đầu lên ý tưởng cho những công việc khác trước đám cưới từ 2- 4 tháng.

Quyết định hình thức tổ chức tiệc cưới

- Tổ chức tiệc cưới tại nhà: Nếu số lượng khách mời của bạn không quá đông và nhà b