Dear FlowerS - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh
35 Đường số 1, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Dear FlowerS
Dear FlowerS - Quận 3 - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

DEAR FLOWERS

Thương hiệu hoa tươi thiết kế cao cấp được tạo ra với mục đích mang tới cho Khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cả sản phẩm và dịch vụ.

Ban đầu, Dear Flowers chỉ hoạt động chủ yếu trong việc thiết kế hoa tươi cắt cành với tất cả cái tâm của người làm nghề và nhiệt tình của những người trẻ. Để rồi sau mỗi sản phẩm, Dear Flowers nhận được sự ủng hộ, khen ngợi cũng như góp ý chân thành của rất nhiều khách hàng. Cũng từ những lời chia sẻ đầy tâm huyết này mà Dear Flowers phấn đấu cho sự ngày một hoàn thiện hơn trong cả sản phẩm lẫn dịch vụ!

Đến thời điểm hiện tại, một thời gian khá dài kể từ khi bắt đầu năm 2017, Dear Flowers tự hào khi đã cung cấp được ngày càng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.  Qua đó, Dear Flowers trở thành một trong những tiệm hoa có phong cách riêng và được đánh giá cao bởi người mua. Hiện nay, chúng tôi có hàng trăm sản phẩm hoa tươi thiết kế, lan hồ điệp từ nội địa đến ngoại nhập với phong cách hiện đại và sang trọng!

Ngoài ra, mảng Wedding Planner cũng đang được đội ngũ Dear Flowers đầu tư và xây dựng thương hiệu để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu Việt Nam. Các sự kiện cưới từ gia tiên đến trang trí nhà hàng đều được đội ngũ Dear Flowers trao đổi thống nhất và lên thiết kế rất kỹ với khách hàng. Các loại hoa tươi, vật liệu trang trí cũng được Dear FlowerS chuẩn bị chỉnh chu cho mỗi khách hàng.

Luôn chú trọng về phong cách, thiết kế và Đúng Giờ là phương châm hoạt động của Dear Flowers! Vì chúng tôi biết rằng, đối với hoa tươi thì thời điểm là quan trọng nhất!

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.