Your Wedding Planner - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh
217/4 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
034 668 1212 Điện thoại SĐT
Nhận báo giá
Your Wedding Planner
Your Wedding Planner - Quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Bối cảnh hiện tại

Từ khi bắt đầu chung sống và hình thành một phong cách “bình thường mới” thì chúng ta dần có xu hướng “sống trọn vẹn” nhiều hơn, chúng ta dần quay lại với những kế hoạch còn dang dở trước đó với một mong ước đơn thuần là được “trọn vẹn từng phút giây trong đời” vì chẳng thể biết được ngày mai sẽ như thế nào. Và được gắn kết với người bạn đời của mình chính một trong những kế hoạch được thực hiện nhiều nhất! 

Tuy nhiên, thời đại “bình thường mới” cũng đồng nghĩa với việc bắt đầu lại với nhịp sống bận rộn của công việc, mong muốn thể hiện những giá trị bản thân đã phát triển sau một thời gian dài đóng băng, áp lực của đồng tiền, kết giao và mở rộng những mối quan hệ hợp tác,... Thế nên, không phải cặp đôi nào cũng có thể đủ thời gian, nhân lực cũng như điều kiện để tổ chức một lễ cưới vừa chỉnh chu, vừa đúng ý với mức chi phí hợp lý, phải chăng. Vì thế việc tìm đến một dịch vụ Wedding Planner chính là một sự lựa chọn sáng suốt và hợp lý nhất ở thời điểm bấy giờ. Thế nhưng không phải ai cũng đã hiểu đúng những giá trị của dịch vụ Wedding Planner mang lại được cho lễ cưới của các bạn. 

Ngày hôm nay, nhân dịp là một ngày đẹp trời, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lại từ đầu về dịch Wedding Planner để có thể tận dụng triệt để những tiện ích và giá trị mà dịch vụ có thể mang đến cho lễ cưới của các cặp đôi nhé!

Wedding Planner là gì?

Hiểu nôm na thì Wedding Planner là dịch vụ sẽ phụ trách toàn bộ lễ cưới từ A đến Z thay cho cặp đôi, nhưng tất cả những dịch vụ đều sẽ qua sự đồng thuận của cặp đôi và mang hoàn toàn những cá tính, những mong muốn và tâm tư tình cảm của cặp đôi vào trong buổi lễ như thể đó là sự tổ chức của chính cặp đôi cưới! Và trên hết, dịch vụ vẫn phải đảm bảo được mức độ chi phí đúng với ngân sách được đặt ra và phải nhanh nhạy trong vấn đề tìm kiếm, thương lượng với các bên hợp tác để có được mức giá phải chăng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Có thể thấy được trách nhiệm của Wedding Planner còn hơn cả việc chỉ tổ chức lễ cưới đúng với mong muốn của bạn mà đó là thay mặt bạn đặt cả tâm tư; thay bạn bỏ hết tâm huyết để sắp xếp chương trình; thay bạn quản lý ngân sách, phân bố chi phí, tìm kiếm những đối tác uy tín với giá cả hợp lý;... Tất cả đều với mục đích đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như nâng cao và mở rộng uy tín, giá trị của dịch vụ Wedding Planner đến với mọi người. 

Vì sao lại chọn Your Wedding Planner

Đúng thế nhỉ? Tại sao lại chọn Your Wedding Planner trong khi đâu đâu cũng có Wedding Planner, đâu đâu cũng có những nơi tổ chức dịch vụ đó,... Thì Your Wedding Planner có gì đặc biệt để mà mình cần phải quan tâm và tìm đến để tin tưởng và trao quyền tổ chức lễ cưới của mình? 

Vì tụi mình tự tin! 

Tự tin vì tụi mình đã có kinh nghiệm tổ chức hơn 1000 bữa tiệc lớn nhỏ khắp đất nước Việt Nam. Từ tổ chức Lễ gia tiên, Lễ VOW, Lễ cưới từ trong nhà, trong khách sạn, ngoài trời, sân vườn, bãi biển, địa điểm khác như Đà Lạt, Nha Trang,... tụi mình đều sẵn sàng để có thể mang đến giá trị và sự hài lòng tuyệt đối cho các cặp đôi đã đặt niềm tin cho Your Wedding Planner.

Tự tin vì tụi mình có thể đem đến hơn 180 ưu đãi và quà tặng giá trị từ hơn 680 đối tác uy tín mà tụi mình làm việc cùng. Có về địa điểm, có về trang trí, có về quay chụp, có về trang phục cưới, có về Makeup, có về spa, có về hậu cần,... tất tần tật những gì bạn yêu cầu, Your Wedding Planner đều sẽ đáp ứng cho bạn hơn thế nữa!

Tự tin vì tụi mình là một team gắn kết, kết hợp hoàn hảo với nhau để lễ cưới của bạn sẽ được lên timeline hợp lý, các cặp đôi sẽ được chăm sóc tận tình, ngân sách sẽ được phân bố cho từng hạng mục hợp lý và hiệu quả, mọi mong muốn của cặp đôi sẽ được đáp ứng và cặp đôi chỉ cần ung dung, thư thả mà cưới bởi vì tất cả đều đã được Your Wedding Planner lo liệu rồi!

Chiến dịch “Đồng hành cùng bạn”

Tuy là thế, nhưng thế giới muôn màu muôn vẻ, xã hội mỗi người mỗi tính nên việc họ chưa đặt lòng tin cũng là điều dễ hiểu. Vì thế, Your Wedding Planner đã tạo nên một chiến dịch có tên gọi “Đồng hành cùng bạn” để có thể truyền tải thông điệp giá trị về Wedding Planner đến cho tất cả các cặp đôi đang tìm kiếm thông tin về tổ chức lễ cưới và tất cả mọi người về những sự thật, những giá trị thực sự mà Your Wedding Planner sẽ mang lại cho lễ cưới của bạn, được giúp đỡ các cặp đôi tạo nên một ngày cưới thật trọn vẹn và đáng nhớ 

Your Wedding Planner luôn ở đây tận tâm tư vấn, tận tình quan tâm đến các cặp đôi, mong muốn được giúp đỡ và hỗ trợ từ A đến Z từ những phút giây đầu tiên khi cặp đôi mở lời mong muốn được tổ chức lễ cưới. Your Wedding Planner sẽ lắng nghe mọi chi tiết, mọi kỉ niệm và mong muốn để có thay cặp đôi tìm kiếm địa điểm, quay chụp, trang phục,... thay mặt để làm việc, thương lượng với các đối tác để có được dịch vụ với giá cả phải chăng nhất; thay mặt cặp đôi điều phối chương trình, chăm sóc từ những điều nhỏ nhất cho cặp đôi như tìm kiếm trang phục cưới, spa, makeup, chọn giày, làm móng,... Your Wedding Planner đều mong muốn sẽ đem đến những giá trị, những trải nghiệm và những thành quả chất lượng, đúng ý, giá cả phải chăng đến cho các cặp đôi đã tin tưởng và giao trọng trách cho Your Wedding Planner.

Với kinh nghiệm tích lũy từ 1000+ tiệc cưới đã tổ chức cùng 680+ thương hiệu đồng hành và những phần quà giá trị lên đến 11 triệu đồng. Your Wedding Planner tự tin sẽ đem đến cho các cặp đôi một đám cưới toàn vẹn, mang đậm cá tính của cặp đôi, những chương trình cưới mới lạ, lôi cuốn, không thể nào quên được và sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa những chi phí từ các đối tác nhưng vẫn giữ được những giá trị, chất lượng cho lễ cưới của bạn!

Chiến dịch đầu tiên 

Tuy đây là chiến dịch đầu tiên từ lúc Your Wedding Planner chính thức được tách ra từ VDES và Marry nhưng không vì thế mà chúng mình sẽ thua kém bất kì dịch vụ Wedding Planner nào. Mà thay vào đó, từ tài nguyên mà Your Wedding Planner có được từ VDES và Marry. Tụi mình tự tin sẽ đem đến cho bạn những ưu đãi độc quyền lên đến 15% từ các địa điểm tổ chức tiệc cưới uy tín, các phần quà giá trị lên đến 11 triệu đồng từ hơn 680 nhà cung cấp có tiếng trên khắp Việt Nam. 

Cùng vì là chiến dịch đầu tiên, nên toàn bộ tâm huyết và tình cảm team mình đã dành trọn vẹn cho chiến dịch “Đồng hành cùng bạn này”. Hãy để tụi mình được chăm sóc, được phục vụ và đem đến những giá trị tuyệt vời nhất cho lễ cưới của các bạn nhé! 

Đánh giá

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.