Chuẩn bị ngày cưới hoàn hảo cùng Marry!
Hơn 200.000 nhà cung cấp dịch vụ, khuyến mãi, thông tin hữu ích, đánh giá về dịch vụ cưới
 

Studio chụp ảnh cưới đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Tìm kiếm nâng cao
Đóng
Theo giá
Khuyến mãi

Khuyến mãi mới nhất

Nhà hàng tiệc cưới
điểm mạnh của thực đơn sông bé
Bạn phân vân không biết nên chọn món...
Nhà hàng tiệc cưới
tiệc cưới bãi biển, ngập tràn ưu đãi
Một đám cưới lãng mạn bên bãi biển...
Nhà hàng tiệc cưới
đám cưới trong mơ sang trọng với ưu đãi...
Ưu đãi: Giảm 20% cho các gói tiệc...
TP Hồ Chí Minh

Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu của cô dâu chú rể trước khi tiến hành lễ cưới, đây còn có thể xem là một việc giúp các cặp đôi lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc mãi về sau. Thế nhưng, bạn đã hiểu hết về chụp ảnh cưới cũng như những thứ cần phải chuẩn bị để có thể chụp ảnh cưới đẹp như ý muốn chưa. Hãy để Marry giúp bạn có thêm thông tin nhé.

Thời điểm nào tốt nhất để chụp ảnh cưới?

Thời điểm chụp ảnh cưới

Cô dâu và chú rể nên lựa chọn thời điểm chụp ảnh cưới hợp lý để có thể cân đối thời gian cho việc chuẩn bị đám cưới cũng như cũng sẽ có được những bức ảnh lung linh mà vẫn tiết kiệm nhất.

Chụp ảnh cưới khoảng 2-3 tháng trước đám cưới: Đây là khoảng thời gian thích hợp để cặp đôi có thể thoải mái lựa chọn địa điểm chụp, studio, trang phục, trang điểm mà không quá bận rộn cho những công việc khác để chuẩn bị đám cưới. Nếu chụp ảnh cưới quá sát ngày tổ chức đám cưới sẽ khiến cô dâu chú rể không có nhiều thời gian tìm hiểu cũng như có nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó, nếu ảnh cưới chụp không ưng ý thì cũng sẽ không có thời gian cho việc lên lịch chụp lại.

>>> Xem thêm: Nên chụp ảnh cưới vào thời gian nào tốt nhất?

Chụp ảnh cưới vào mùa khuyến mãi cưới: Chắc chắn các studio chụp ảnh cưới sẽ luôn có các chương trình ưu đãi dành cho cô dâu chú rể vào một số thời điểm trong năm, đây là cơ hội để bạn có thể chụp được bộ ảnh cưới đẹp mà vẫn tiết kiệm. Tuy nhiên, các cặp đôi vẫn phải nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn, tránh vì giá quá rẻ mà chọn phải nơi không uy tín hoặc chất lượng kém. 

Mùa chụp ảnh cưới đẹp và tốt nhất: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn mùa xuân hoặc mùa thu để lên lịch cho buổi chụp ảnh cưới. Đây là thời điểm có thời tiết đẹp và thuận lợi cũng như sẽ có nhiều khung cảnh lãng mạn khiến cho bộ ảnh cưới của bạn sẽ trên nên thật ấn tượng.

Nên chụp ảnh cưới ở đâu?

Có 2 lựa chọn cho các cặp đôi khi tiến hành chụp ảnh cưới chính là chụp ngoại cảnh và chụp trong studio. Mỗi sự lựa chọn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu và sở thích của cô dâu chú rể.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh:

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Ưu điểm: