Nắng Wedding - Chụp Ảnh Cưới Đẹp Thủ Đức Dĩ An - Quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh
1334 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
Nắng Wedding - Chụp Ảnh Cưới Đẹp Thủ Đức Dĩ An
Nắng Wedding - Chụp Ảnh Cưới Đẹp Thủ Đức Dĩ An - Quận Thủ Đức - Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin

Với hơn 6 năm kinh nghiệm Photo & Makeup, Nắng Wedding tự tin trong lĩnh vực quay chụp & chăm sóc sắc đẹp cho cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời . Phong cách chúng tôi hướng tới là phong cách tươi trẻ, lãng mạn, bay bổng nhưng không kém phần tự nhiên nhất cho các cặp  cô dâu chú rể.

Áo Cưới Dĩ An –Thủ Đức

 

Ngoài dịch vụ ảnh cưới là chủ đạo, Nắng Wedding  còn có rất nhiều mẫu áo cưới mới do Nắng Wedding thiết kế với mẫu mã đa dạng và phong phú đủ để cô dâu thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp

Những sản phẩm của Nắng Wedding là sự phối hợp hài hòa giữa thiết kế tôn lên tối đa nét đẹp của người mặc và sự tinh tế, cầu kì trong việc trang trí thủ công như đính đá, pha lê. Nắng Wedding từ lâu đã tạo nên một thương hiệu trong loạt các cửa hàng lớn tại Dĩ An

Áo Cưới Dĩ An

Tiết kiệm hơn với dịch vụ trọn gói– Dịch vụ cưới trọn gói ngày cưới của Nắng Wedding hướng đến việc tiết kiệm hơn cho cô dâu chú rể, bảo đảm bao quát các dịch vụ cơ bản cần có khi chụp ảnh cưới. Với nhiều mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể cân đối ngân sách phù hợp mà vẫn bảo đảm có đủ những dịch vụ cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường có các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ trong năm.
– Bên cạnh đó, các điểm mạnh như địa chỉ dễ tìm, rõ ràng cùng với các kênh liên lạc đa dạng cũng giúp Nắng Wedding duy trì kết nối với cô dâu chú rể một cách mật thiết nhất.

 

 

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.