Logo Ken Weddings
227 M NGUYỄN ẢNH THỦ - P. TRUNG MỸ TÂY - Q. 12, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Nhận báo giá
KEN weddings - phóng sự cưới
Logo Ken Weddings

Thông tin

Tình yêu đến từ những khoảng khắc dù là nhỏ nhất , cũng có thể là một sự tình cờ của số phận người ta gọi đó là Định Mệnh . 1 Đám cưới là kết quả của một tình yêu thăng hoa và viên mãn . Khi bạn đọc những dòng chia sẻ trên có lẽ bạn đang đi tìm 1 dịch vụ chụp ảnh cưới chất lượng độc đáo cho tình yêu của đôi bạn Chúc mừng bạn ! Cuối cùng, bạn và tình yêu của bạn quyết định ở bên nhau để nghỉ ngơi. Với chúng tôi,   Không có gì đặc biệt và đẹp hơn hình ảnh cô dâu chú rể đầy đủ   hạnh phúc trong ngày trọng đại. 

Ken Wedding Marry

Ken Weddings được tạo ra từ tình yêu và chúng ta không thể sống thiếu tình yêu. Đó là lý do chúng tôi   rất quan tâm đến cảm xúc của bạn trong ngày chụp ảnh. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để nắm bắt tất cả   khoảnh khắc thực và tự nhiên để tạo ra hình ảnh ấn tượng. Hãy để chúng tôi là một phần của ngày cưới của bạn. Hãy để chúng tôi có cơ hội hiểu bạn, để biết   về câu chuyện của bạn, sau đó chúng ta có thể hoàn thành định mệnh của mình đó là tạo ra nghệ thuật nhiếp ảnh, để   ghi lại cảm xúc của bạn trong mỗi bức ảnh và lưu lại khoảnh khắc vô giá theo thời gian.

Ken Wedding Marry

Ken Wedding Marry

Hãy sở hữu ngay 1 bộ ảnh đẹp lung linh , 1 cilp siêu  dễ thương, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng thì quá tuyệt vời các bạn ạ !

Đừng để hối tiếc vì khoảnh khắc chỉ diễn ra 1 lần và duy nhất trong ngày trọng đại của bạn.

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, có tâm, có tầm ...sẽ giúp cho bạn có được bộ ảnh , thước phim thật cảm xúc trong ngày trọng đại của bạn.

Ken Wedding Marry

Ken Wedding Marry

Các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ đến với KEN weddings - phóng sự cưới để vừa được tư vấn tận tình vừa được hưởng các ưu đãi cực khủng mà bên KEN đưa ra để hỗ trợ các dâu trong mùa cưới sắp tới nha !

Đánh giá

Yêu cầu báo giá

Liên hệ với chúng tôi qua

Khi bạn click vào "Nhận báo giá", nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Marry.